Ngày thứ 7 ngân hàng vietcombank có làm việc không ?

Hiện nay, việc vấn đề giao dịch của chúng ta về các vấn đề liên quan đến tài chính, tiền tệ tại ngân hang ngày càng trở nên phổ biến, điều này không những giúp các cá nhân, đơn vị kinh doanh…đạt được những mặt tích cực như nhanh chóng, dễ dàng, thuận lợi, mà còn giúp họ bảo đảm an toàn cho số tiền của mình. Tuy nhiên, vấn đề khiến người dùng vô cùng khó chịu chính là thời gian giao dịch của các ngân hang luôn chịu sự giới hạn về thời gian, tức là giờ làm việc của họ luôn trùng với giờ hành chính khiến nhiều cá nhân không kịp thực hiện các giao dịch của mình. Điều này khiến cho nhiều người vẫn không ngừng thắc mắc rằng liệu các ngân hàng, đặc biệt là ngân hàng vietcombank có thực hiện giao dịch vào thứ 7 hay không? Những giải đáp trong bài viết: Ngày thứ 7 ngân hàng vietcombank có làm việc không ? sẽ giúp bạn thắc gỡ thắc mắc này. 

Những lợi ích của ngân hàng đối với cuộc sống

Với hoạt động và chức năng chủ yếu là các vấn đề chuyển tiết kiệm thành đầu tư, hiện nay ngân hàng là một trong những tổ chức hết sức quen thuộc trong các oạt động liên quan đến tiền tệ của các cá nhân và tập thể. Và những cá nhân và tập thể này thường là có thu nhập thực tế lớn hơn số tiền tiêu dùng trong cuộc sống hằng ngày, từ đó họ mới có thể chuyển chúng thành các khoản tiền dư và mở các khoản tiết kiệm trong ngân hàng, để cất giữ và quan trọng là lấy lãi suất.

Mặt khác, những cá nhân hoặc các tổ chức doanh nghiệp khi gặp các vấn đề khó khắn hoặc có nhu cầu về việc sử dụng vốn cho các hoạt động như: chi tiêu, kinh doanh hay cần bổ sung vốn đều có thể tìm đến các ngân hàng để được vay các khoản tiền khác nhau tùy theo mức độ. Bên cạnh đó, các ngân hàng còn được ví von như một thủ quỹ với chức năng là tiến hành các hoạt động thanh toán thê yêu cầu của các khách hàng, ví dụ như là trích tiền từ tài khoản tiền gửi của họ để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc nhập vào tài khoản tiền gửi của khách hàng tiền thu bán hàng và các khoản thu khác theo lệnh của họ. Với chức năng và lợi ích như trên, ngân hàng sẽ giúp cho việc lưu thong hang hóa trong cuộc sống hằng ngày trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, cũng như những hoạt động này sẽ được bảo đảm về mặt tốc độ thanh toán, tốc độ lưu chuyển vốn, từ đó góp phần phát triển kinh tế.

Ngoài ra, các tổ chức ngân hàng còn mang đến cho quý khách những dịch vụ khác nhằm cung cấp cho khách hang nhưng lợi ích tuyệt vời và thõa mạn những thượng đế của mình về các vấn đề về sản phẩm dịch vụ của xã hội như cung cấp dịch vụ thẻ ATM, hỗ trợ vay vốn tiêu dùng, mua nhà, xóa đói giảm nghèo, ủng hộ quỹ từ thiện, khắc phục hậu quả thiên tai…Chính nhờ những hoạt động tuyệt vời của các tổ chức ngân hang, nên từ khi ra đời mô hình này đã giúp hệ thống tiền tệ của nước ta luôn nằm trong sự kiểm soát chặt chể và gắt gao, từ đó mang đến những lợi ích lớn lao trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế, cùng đó là những thành tựu đóng góp to lớn cho Nhà nước qua việc thực hiện nghĩa vụ thuế và lợi nhuận cho ngân sách Nhà nước mỗi năm hàng tỷ đồng…

Hiện nay, để đáp ứng nhu cấu của khách hàng cũng như phù hợp với những biến đổi trong kinh tế của đất nước và thế giới, hệ thống ngân hàng ở nước ta hiện được phân loại thành hai nhóm: Ngân hàng trung ương và Ngân hàng thương mại. Hệ thống Ngân hàng Việt nam cũng có quan hệ giao dịch với trên 2000 Ngân hàng và tổ chức tài chính của hơn 100 quốc gia trên thế giới. Một số ngân hàng có tầm ảnh hảng và uy tín hàng đầu ở nước ta có thể kể đến như là: Vietcombank, Techcombank, Viettinbakn, Agribank…

Xem và hiểu rõ hơn về giờ làm Vietcombank chi tiết tại : http://nganhang24h.vn/gio-lam-viec-cua-vietcombank/

Ngày thứ 7 ngân hàng Vietcombank có làm việc không ?

moi-nhan-vien-lam-viec-tai-ngan-hang-vietcombank-duoc-thuong-tet-hon-90-trieu-dong-anh-internet-tin8-3

Vấn đề khiến các cá nhân hoặc tập thể đâu đầu nhất khi tiến hoành các giao dịch lien quan đến ngân hàng chính là thời gian làm việc của họ thường bị giới hạn, tức là phần đa các ngân hàng thường làm việc từ thứ 2 đến thứ và nghỉ vào ngày thứ 7, chủ nhật cùng các ngày lễ tết khác. Vậy thì liệu những ngân hàng lớn và đăc biệt là ngân hàng Vietcombank có làm việc vào ngày thứ 7 không?.

Đáp án cho thắc mắc này chính là thong thường các chi nhánh của Vietcombank đều làm việc từ thứ 2 tới thứ 6. Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ đều nghỉ. Tuy nhiên, một số chi nhánh lớn ở Hà Nội và TPHCM có thể có người trực làm việc cả thứ 7 ví dụ như chi nhánh Vietcombank tại Quận 1 TPHCM. Điều này sẽ giúp những khách hàng thường bị giới hạn về thời gian làm việc trong giờ hành chính, có thể tiếp tục thực hiện các hoạt động giao dịch một cách thuận lợi và thoải mái Ngoài ra, để giúp bạn không còn băn khoăn về vấn đề những ngân hàng nào thường làm việc thứ 7 và những ngân hàng nào không?, thì bạn có thể tham khảo them các thông tin sau đây:

  • Ngân hàng Đông Á: Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7. Lịch làm việc như sau: Thứ 2 đến thứ 6: Sáng: từ 7h30 đến 11h30; Chiều: 13h00 đến 17h00. Riêng thứ 7 chỉ làm buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.
  • Ngân hàng Sacombank: Làm việc thừ thứ 2 đến thứ 7 (trừ các ngày lễ, Tết) . Buổi sáng: 07:30 – 11:30 – Buổi chiều: 13:00 – 17:00.
  • Ngân hàng Vietinbank: làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ lễ tết). Các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 làm từ đầu giờ sáng đến 18h00 (trừ ngày cuối tháng). Riêng thứ 7 chỉ làm từ 8h00 đến 11h30

Ngoài bạn cần bất kỳ thông tin gì về lịch làm việc của ngân hàng chi tiết xem tại website : http://nganhang24h.vn/

Với những thông tin cụ thể trong bài viết: Ngày thứ 7 ngân hàng vietcombank có làm việc không? trên đây, thì chắc chắn những các nhân hay tổ chức đã nắm trong tay về lịch làm việc cụ thể của ngân hàng Vietcombank và cả nhưng ngân hàng khác một cách rõ ràng. 

Viết một bình luận