Nạp sạc bình chữa cháy tại Đà Nẵng giá rẻ nhất ở đâu ?

Hiện nay, vấn đề cháy nổ luôn là thảm họa đối với các nhà xưởng, xí nghiệp, công ty cơ quan và mỗi cá nhân con người đề phòng. Để chủ động trong việc phòng cháy chữa cháy ngay lập tức, dập tắt hỏa hoạn ngay tại chỗ thì hãy trong trang bị cho nơi mình sinh sống làm việc ngay bình chữa cháy. Bạn đang quan tâm đến dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy đâu là giá rẻ nhất, dịch vụ tốt nhất, cùng theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn nhé.

nap-sac-binh-chua-chay-tai-da-nang-2
Nạp sạc bình chữa cháy tại Đà Nẵng rẻ nhất

Tầm quan trọng của phòng cháy chữa cháy

Mỗi xí nghiệp, cơ quan công ty hay hộ gia đình cần đề cao vấn đề phòng cháy chữa cháy hiện nay, trong các mạng hiện ở Việt Nam đang diễn ra rất nhiều thảm họa về hỏa hoạn lửa cháy. Nguyên nhân chủ yếu chính là: Không áp dụng tuân thủ các biện pháp, quy định về phòng cháy chữa cháy trong sản xuất và kinh doanh.

Không chỉ đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ, mà các công ty quy mô lớn cũng gặp phải vấn đề này, nguyên nhân chính là họ tiếc ít tiền bỏ ra để phòng bị, trang bị các thiết bị PCCC chuyên dụng nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động, an toàn đối với hầu hết các nguy cơ có thể xảy ra cháy, nổ. Và khi sự cố xảy ra, thiệt hại của nó còn lớn hơn gấp nhiều chục lần số tiền cần bỏ ra để trang bị an toàn PCCC. Hãy tự trang bị sẵn cho nơi làm việc của mình bình chữa cháy để chủ động hơn trong việc chữa cháy nếu có hỏa hoạn xảy ra.

Đối với các hộ gia đình mức độ xảy ra hỏa hoạn ít hơn, nhưng bạn đừng bao giờ chủ quan. Nếu có bất kỳ sự cố nào đó dẫn đến lửa cháy mà không có trang thiết bị để dập tắt ngọn lửa thì rất nguy hiểm cho bản thân và gia đình. Luôn luôn đề cao cảnh giác, đề phòng cháy nổ trong mọi tình huống. Vì vậy hãy tự ý thức tầm quan trọng của phòng cháy mà hãy trang bị cho gia đình mình ngay bình chữa cháy.

Nạp sạc bình chữa cháy tại Đà Nẵng giá rẻ nhất ở đâu ?

Trên địa bàn tp Đà Nẵng có không nhiều công ty làm dịch vụ nạp bình chữa cháy, sạc bình chữa cháy nhưng để đam bảo cam kết an toàn về sản phẩm chất lượng tốt đi kèm giá cả rẻ nhất thì không thể nào bỏ qua công ty Cơ điện & PCCC Lộc Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp bình chữa cháy, các thiết bị báo cháy, chữa cháy nạp bình chữa cháy tại TpHCM, Đà Nẵng,  Bình Dương, Đồng Nai, Hưng Yên, Tam Kỳ,  Hội An, Huế, Quãng Bình, Quãng Trị… được chúng tôi phân phối rộng trong cả nước, giá cả hợp lý sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Báo giá nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng

Dưới đây là bảng giá nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng, HCM và một số tỉnh lân cận.

 • Bình chữa cháy bằng bột BC 1kg MFZ1 Bình 12.000
 • Bình chữa cháy bằng bột BC 2kg MFZ2 Bình 24.000
 • Bình bột chữa cháy MFZ4 BC Bình 48.000
 • Bình bột chữa cháy MFZ8 Bình 96.000
 • Bình chữa cháy xe đẩy MT35  Bình 420.000
 • Bình chữa cháy bằng bột ABC 4kg MFZ4 Bình 100.000
 • Bình chữa cháy bằng bột ABC 8kg MFZ8 Bình 200.000
 • Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 6kg XZFTB6 Bình 72.000
 • Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 8kg XZFTB8 Bình 96.000
 • Bình chữa cháy CO2 MT3 Bình 45.000
 • Bình chữa cháy CO2 MT5 Bình 75.000
 • Bình chữa cháy CO2 24kg MT24 Bình 360.000

Dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tại Đà Nẵng tốt nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy, mua bán bình chữa cháy giá rẻ tốt nhất. Dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Cơ điện & PCCC Lộc Phát với quy trình khắc khe trải qua các công đoạn kiểm tra chặt chẽ.

Quy trình nap sac binh chua chay : Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.

Đối với các công ty xi nghiệp có nhu cầu nạp sạc bình chữa cháy với số lượng nhiều thì chúng tôi đặc biệt có nhiều ưu đãi hấp dẫn, chưa kể giá cả sẽ cạnh tranh tốt hơn so với nạp sạc bình chữa cháy ít lẽ. Hoàn toàn hỗ trợ khách hàng về chi phí vận chuyển và yên tâm về chất lượng bảo hành.

Chúng tôi đã từng nạp sạc bình chữa cháy với số lượng lớn và khách hàng khá hài lòng tại: bơm bình chữa cháy tại TpHCM Nạp bình chữa cháy tại quảng ngãi , Nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy tại Cà Mau,… giá chỉ với 12k

Hy vọng bài viết trên giúp cho các bạn chọn lựa được dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tại Đà Nẵng giá rẻ nhất, tốt nhất.

Xem thêm :

Viết một bình luận