Đi đường gặp đám ma là điềm báo gì? đánh đề con gì?

Đám ma thường mang đến sự đau buồn, mất  mát và tổn thương về tinh thần cho người ở lại. Việc nằm mơ thấy đám ma đồng nghĩa với việc mọi người sẽ nghĩ đến những điềm xui xẻo, nhưng liệu rằng nó có hoàn toàn đúng như như vậy. Nếu các bạn vẫn chưa rõ thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết đi đường gặp đám ma là điềm báo gì, đánh đề con gì sau đây.

Đi đường gặp đám ma là điềm báo gì?

Đám ma là việc tổ chức các nghi thức cần thiết cho người đã khuất, ngày tổ chức đám ma cho người khuất thường trùng với ngày mà người đó ra đi hoặc xê dịch một vài ngày tùy theo hoàn cảnh và quyết định của gia đình đó.

Đám ma của người chết sẽ trải qua rất nhiều nghi thức khác nhau. Có thể liệt kê ra ở đây những nghi thức chính như là: khâm liệm, nhập quan và tọa quan, di quan, những việc sau khi chôn, phúng điếu… nhưng những nghi thức này cũng thay đổi tùy theo tập tục của mỗi dân tộc và vùng miền ở khắp nơi trên thế giới.

Việc sống chết là số phận, là ý trời không thể nào sắp đặt được. Họ chết đi dù không còn tồn tại ở thế giới này nhưng họ sẽ bắt đầu ở thế giới mới –  thế giới bên kia. Không phải ngẫu nhiên mà con người lại nằm mơ thấy đám ma mà nó xuất phát từ tâm thức của họ, mỗi giấc mơ đều mang một hàm ý riêng muốn gửi gắm cho thân chủ.

Việc nằm mơ thấy đi đường gặp đám ma cũng vậy, với giấc mơ này bạn sẽ lo sợ rằng sắp tới gia đình sẽ gặp chuyện chẳng lành, sẽ có người ra đi thì bạn đã nhầm to. Bởi khi gặp giấc mơ này có nghĩa là nó đang báo trước những sự việc may mắn, tốt đẹp sẽ đến với bạn trong tương lai rất gần.

Ngoài ra, nó còn có ý nghĩa liên quan đến chuyện tình duyên của bạn, trong gia đoạn này tình yêu của bạn và người ấy sẽ rất thuận lợi và có nhiều tiến triển tốt đẹp, còn trường hợp bạn vẫn  đang FA thì đó có thể là điềm báo cho bạn biết bạn sắp có người yêu.

Xem thêm : Ông kẹ là ai >> https://mekuro.com/ong-ke-ba-bi/

Một số giấc mơ liên quan đến đám ma

Nằm mơ thấy bạn đi đưa đám ma
Trong giấc mơ thấy bản thân mình mặc tang phục thì không có gì khiến bạn phải suy nghĩ cả, vì đây là điềm báo tốt lành. Nó thông báo những khó khăn về tiền bạc của bạn sẽ được giải quyết trong thời gian gần nhất, hoặc trong gia đình chuẩn bị có đám cưới. Có thể người đó là bạn đấy, hãy chuẩn bị đón nhận tin vui này đi.

Mơ thấy người lạ mặt mặc đồ tang lễ đi vào trong nhà mình

Cũng giống như những giấc mơ trên, giấc mơ này mang hàm ý bạn sắp sửa đón tin tốt lành từ một người nào đó. Nếu bạn mơ thấy đám tang dừng lại ở trước cửa nhà và màu của chiếc quan tài là màu đỏ, thì giấc mơ này muốn nói rằng bạn sắp nhận được một số tiền có lẽ rất lớn. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận tin vui này đi.

Mơ thấy đám tang của mình

Nhiều người đều vô cùng hoảng hốt và lo sợ khi bắt gặp chính mình đang nằm trong cỗ quan tài với khói đèn nghi ngút.  Nhưng sự thật đây không hề là điềm xấu mà trái ngược nó lại là điềm tốt lành. Giấc mơ này đang hàm ý những điều phiền muộn hay lo âu của bạn sẽ được giải toả. Đồng thời, công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng trở nên phát đạt và thành công.

Mơ thấy tang lễ của cha mẹ

Cha mẹ – người sinh thành chúng ta nếu một ngày bỗng ta mà ra đi có lẽ đây là một nỗi mất mát về tinh thần vô cùng lớn. Nhưng nếu cha mẹ của bạn đang còn sống mà bạn lại mơ thấy mình dự đám tang của họ điều này cho thấy bạn luôn được bố mẹ bao bọc và bị kìm hãm nhiều việc. Mơ thấy bố mẹ chết chính là sự cảnh báo đã đến lúc bạn nên học cách tự lập, bớt dựa dẫm và phụ thuộc. Phải can đảm đối mặt và làm chủ cuộc sống của chính mình để có thể tha hồ làm điều mình thích và theo đuổi những đam mê của bạn, không nên suốt ngày cứ sống trong vỏ bọc của cha mẹ bạn sẽ không bao giờ trưởng thành được.

Nằm mơ thấy đi đường gặp đám ma đánh đề con gì?

Nhiều người vẫn quan niệm rằng: mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa và con số riêng. Nằm mơ thấy đám ma hay đi đường gặp đám ma cũng vậy, nó cũng ẩn chứa riêng cho mình một con số. Nếu bạn vẫn chưa biết đó mà con số mấy, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn nắm rõ.

Theo dân gian khi nằm mơ thấy đám ma thì bạn nên đánh đề con 34 – 35 – 35. Đây chính là bộ ba số tương ứng khi nằm mơ thấy đám ma.

Tuy nhiên vẫn tùy vào ngữ cảnh mà con số cũng có chút thay đổi như sau:

– Bạn mơ thấy đám ma – đám tang: 35- 35

– Bạn thấy mình đang đi đưa tang: 27 – 72

– Bạn thấy mình đang đứng xem đám ma: 25 – 52

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết, hi vọng bài viết đi đường gặp đám ma là điềm báo gì, đánh đề con gì, sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị bởi những bí ẩn và con số xoay quanh giấc mơ này. Điều quan trọng là không nên quan trọng thắng thua trong những cuộc đỏ đen vô bổ vì chúng sẽ khiến bạn ngày càng mê mẩn khó lòng thoát ra được. Chỉ nên thư giãn một chút thôi.