Ngày thứ 7 ngân hàng vietinbank có làm việc không ?

Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) là một trong những ngân hàng thương mại lớn, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển vượt bậc của nền tài chính Việt Nam trên thị trường khu vực và thế giới. Với hệ thống mạng lưới rộng, mỗi ngày có hàng trăm nghìn lượt giao dịch diễn ra tại mỗi chi nhánh Viettin bank. Nhưng khá nhiều khách hàng vẫn không biết Ngày thứ 7 ngân hàng vietinbank có làm việc không ? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên một cách rõ ràng, cụ thể nhất để không còn băn khoăn nữa. 

Tìm hiểu sơ lược về ngân hàng Viettinbank

Ngân hàng Viettinbank được chính thức thành lập từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Đây chính là  hàng đầu tiên tại Việt Nam mở chi nhánh tại Châu Âu, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nền tài chính Việt Nam trên thị trường khu vực và thế giới.  Vietinbank cũng là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000. Vietinbank cũng là thành viên của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Hiệp hội ngân hàng Châu Á, Hiệp hội Tài chính viễn thông Liên ngân hàng toàn cầu (SWIFT), Tổ chức Phát hành và Thanh toán thẻ VISA, MASTER quốc tế.

Hoạt động với slogan chính là “ Nâng cao giá trị cuộc sống”, Vietinbank đã không ngừng phát triển thương hiệu của mình và thực hiện tốt những trách nhiệm với cộng đồng xã hội.  Với hệ thống mạng lưới trải rộng toàn quốc gồm 01 Sở giao dịch, 151 Chi nhánh và trên 1000 Phòng giao dịch/ Quỹ tiết kiệm. Viettinbank luôn đảm bảo sự phục vụ tốt nhất, mọi giao dịch của quý khách hàng luôn được diễn ra thuận lợi và không gặp bất kì trở ngại nào. Các giao dịch được thực hiện tại Vietinbank bao gồm: huy động tiền gửi dân cư, thu chi tiền mặt, mua ngoại tệ, chuyển tiền, chi trả kiều hối, phát hành thẻ ATM, thẻ tín dụng quốc tế, thu nợ gốc, lãi tiền nay của khách hàng….

Hiện nay, Vietinbank không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển nguồn nhân lực, phát triển công nghệ, phát triển kênh phân phối và  cải tiến các sản phẩm nhằm trở thành một tập đoàn tài chính ngân hàng hiện đại, đa năng, theo chuẩn quốc tế vào năm 2018.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về giờ làm việc việc của vietinbank chi tiết xem tại http://nganhang24h.vn/gio-lam-viec-cua-vietinbank/

Ngày thứ 7 ngân hàng vietinbank có làm việc không ?

24_17_1345793106_64_viettinbank_40bec

Ngày thứ 7 ngân hàng vietinbank có làm việc không ? là câu hỏi được khá nhiều khách hàng của Vietinbank đặt ra và băn khoăn tìm câu trả lời. Trước đây, ngân hàng vietinbank chỉ làm việc từ thứ 2 tới thứ 6. Các ngày Thứ 7, chủ nhật, ngày lễ nghỉ không làm việc. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, kể từ 1/7/2008, đã chính thức tăng thời gian giao dịch liên tục với khách hàng kể cả ngày thứ 7 (trừ ngày lễ, Tết).

Ngân hàng nào tốt nhất hiện nay xem tại  http://naototnhat.com/ngan-hang.html

Tùy vào chi nhánh có thể giờ làm việc hơi khác nhau một chút, nhưng đa số các chi nhánh phòng giao dịch của Vietinbank đều làm việc  với Thời gian cụ thể như sau:

Giờ làm việc buổi sáng: 8h:00 – 11h:30. Tuy nhiê, khách hàng cũng nên lưu ý là nên đến trước 11h15 vì nếu sát giờ nghỉ thì nhân viên cũng không nhận thực hiện giao dịch.

Giờ làm việc buổi chiều: 13h đến 16h:30 hoặc 18h:000 ngày thường (trừ ngày cuối tháng)

Riêng thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng.

Việc tăng thời gian giao dịch được thực hiện tại tất cả các Sở Giao dịch, Chi nhánh, Phòng Giao dịch, Điểm Giao dịch, Quỹ Tiết kiệm trong hệ thống ngân hàng Vietinbank trên toàn quốc.

Giới thiệu website http://nganhang24h.vn/ Chuyên cung cấp cập nhật đầy đủ thông tin ngân hàng, đánh giá tư vấn sử dụng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tốt nhất , cụ thể như thẻ tín dụng, vay vốn, gửi tiết kiệm , …

Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể trả lời được câu hỏi Ngày thứ 7 ngân hàng vietinbank có làm việc không ? và có sự sắp xếp công việc hợp lý để không làm chậm trễ các giao dịch gây ảnh hưởng đến công việc của mình. 

Viết một bình luận