Nguồn Lấy bỏ sỉ giày dép ở đâu là rẻ nhất và đẹp nhất 2019

Bạn có ý định kinh doanh giày dép các loại hoặc mở một shop giày dép cho riêng mình? Bạn đã chuẩn bị đủ số vốn cần thiết, đã tìm thấy mặt bằng hợp lý nhưng chưa tìm được nguồn cung cấp hàng? Trong khi tìm địa chỉ để lấy bỏ sỉ giày dép là yếu tố quan trọng nhất.

Thực tế trên thị trường có nhiều nơi bỏ sỉ giày dép nhưng điều quan trọng là bạn cần phải tìm nơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, hàng chất lượng, mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp, bắt kịp xu hướng thời trang giày dép hiện nay,…Có như vậy nguồn hàng của bạn mới đảm bảo, đáp ứng nhu cầu mua sắm và gu thời trang thẩm mỹ của khách hàng,…Từ đó shop giày dép của bạn mới ăn nên làm ra, khách hàng thường xuyên ghé thăm mua sắm.

Vậy trên thị trường nước ta hiện nay, lấy bỏ sỉ giày dép ở đâu là rẻ nhất ? Đương nhiên không thể thiếu các yêu cầu khác như: chất lượng và nguồn hàng,…Một vài thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ cung cấp giày dép cho mình như mong muốn, góp phần cho việc kinh doanh của bạn thêm phần thuận lợi và thành công.

Các yêu cầu cần thiết khi chọn nơi bỏ sỉ giày dép

Nếu bạn muốn thành công trong việc kinh doanh giày dép, buôn bán có lời, có đủ uy tín để giữ chân khách hàng,…đặc biệt đối với những bạn mới bắt đầu kinh doanh thì khi chọn nơi bỏ sỉ giày dép đảm bảo các yêu cầu sau:

 1. Nơi bỏ sỉ giày dép mà bạn chọn phải là nơi bỏ sỉ với giá rẻ, giá gốc tại xưởng hoặc tại kho. Có như vậy khi về tới tay của bạn, bạn mới bán có lời. Bạn không lấy lời bằng cách “chặt chém” túi tiền của khách hàng, như vậy rất dễ mất uy tín.
 2. Nguồn hàng phải có sẵn tại kho để có thể cung cấp cho shop hoặc đại lý của bạn bất cứ khi nào cần. Vì những người bán giày dép luôn có nhu cầu nhập hàng mọi lúc, cứ thấy mẫu hàng nào đó bán chạy hoặc gần hết là sẽ nhập. Do vậy yêu cầu nguồn hàng có sẵn tại kho là rất cần thiết. Nếu nơi bỏ sỉ cho bạn không đáp ứng được yêu cầu này, đồng nghĩa bạn sẽ không có giày dép để bán cho khách hàng, từ đó không giữ chân được khách.
 3. Giày dép phải có mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp, có đầy đủ các mẫu đang hot trên thị trường và được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt xưởng bỏ sỉ giày dép cho bạn phải bắt kịp xu hướng của người dùng: hiện nay họ thích kiểu gì, kiểu gì đang thịnh hành,…từ đó sản xuất và cung cấp cho bạn kịp thời. Có như vậy khách hàng tới shop hoặc cửa hàng của bạn mới có nhiều sự lựa chọn. Đồng thời thiết kế đẹp, bắt mắt bao giờ cũng đáp ứng thị hiếu và thẩm mỹ người mua.
 4. Giày dép phải đảm bảo chất lượng: Lấy bỏ sỉ giày dép với giá rẻ thôi chưa đủ mà phải đảm bảo chất lượng. Nếu giá rẻ mà giày dỏm thì chẳng ai ham làm gì. Sự kết hợp giữa giá rẻ và chất lượng chắc chắn sẽ thu hút người mua. Nếu đôi giày chỉ qua quá trình vận chuyển về tới cửa hàng của bạn đã bị hư thì bạn không nên lấy hàng từ xưởng đó làm gì.
 5. Giày dép phải đảm bảo an toàn: An toàn ở đây là an toàn về chất liệu và kỹ thuật làm giày. Hiện nay có nhiều chất liệu độc hại tràn lan trên thị trường, nhất là giày dép Trung Quốc. Do vậy bạn phải tìm nơi bỏ sỉ giày dép đảm bảo không sử dụng chất liệu nhập khẩu từ Trung Quốc, tiềm ẩn nguy cơ độc hại cao. Tuy nhiên bạn cũng nên yêu cầu sự đa dạng về chất liệu làm giày từ xưởng sản xuất. Ngoài ra kỹ thuật làm giày phải chuyên nghiệp, người làm giày dép phải có tâm.
 6. Lấy bỏ sỉ giày dép phải chọn nơi uy tín: Dù bạn kinh doanh mặt hàng gì, lĩnh vực gì thì uy tín cũng là điều quan trọng. Vì vậy khi chọn nơi lấy sỉ giày dép, bạn cũng cần phải chọn nơi uy tín, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu trong đơn đặt hàng của bạn, tránh tình trạng đặt hàng thì thế này nhưng khi nhận hàng từ xưởng chuyển về thì lại khác làm chậm trễ quá trình buôn bán của bạn. Tốt nhất, bạn nên lấy bỏ sỉ giày dép được sản xuất trực tiếp từ xưởng đó, không qua trung gian, có tuổi đời nhiều năm trong việc sản xuất giày, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được nhiều đại lý và shop giày dép trên cả nước tìm đến để lấy bỏ sỉ hàng.
 7. Chọn xưởng bỏ sỉ có cả giày nam và giày nữ vì có nhiều cửa hàng có kinh doanh cả giày nam nữ kết hợp. Bạn không mất thời gian và công sức để tìm nơi bỏ sì giày nam riêng nữ riêng.

Mời xem thông tin thời đang được quan tâm nhiều >> http://mattinofashion.com/b/dam-do-mang-giay-mau-gi/

lay-bo-si-giay-dep-o-dau-re-2

Lấy bỏ sỉ giày dép ở đâu là rẻ nhất?

Xưởng bỏ sỉ giày dép giá rẻ thì bạn mới tiết kiệm được chi phí mua bán, từ đó mới có lời. Chính vì vậy việc lấy bỏ sỉ giày dép ở đâu là rẻ nhất luôn là thắc mắc của những người dự định kinh doanh, mới bắt đầu kinh doanh và đang kinh doanh giày dép.

Để lấy bỏ sỉ giày dép giá rẻ, bạn nên tìm đến các nguồn cung cấp sau:

Các chợ đầu mối

Một số chợ đầu mối có thể cung cấp cho bạn nguồn hàng giày dép các loại như: chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Lim, chợ Tân Bình, chợ An Đông, các chợ ở khu vực cửa khẩu Móng Cái, cửa khẩu Tân Thanh…. Giày dép từ các chợ đầu mối này chủ yếu là giày dép được lấy từ Quảng Châu (Trung Quốc), thời trang Thái Lan, hay các xưởng may công nghiệp.

Ưu điểm: 

 • Mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại màu sắc khác nhau.
 • Giá phải chăng, khi lấy sỉ bạn sẽ được lấy giá rẻ.

Nhược điểm:  

 • Giày dép được bày bán tràn lan, bạn sẽ rất khó phân biệt được đâu là hàng tốt và hàng kém chất lượng. Nếu không tinh mắt, quan sát từng đường kim mũi chỉ, bạn rất dễ lấy nhầm hàng cũ, hàng xấu, hàng tồn kho,…
 • Mẫu mã đa dạng như tràn lan, không có sự khác biệt nên bạn cũng khó khăn trong việc tìm cái mới, thiết kế mới, mẫu mới.
 • Vì là chợ nên giá có khi được nói thách rất nhiều. Nếu không có kinh nghiệm hoặc lần đầu đi lấy hàng, bạn nên tham khảo người có kinh nghiệm hoặc tìm hiểu kĩ càng.

Với những ưu và nhược điểm trên, có thể thấy: lấy bỏ sỉ giày dép ở đâu là rẻ nhất thì chợ đầu mối có thể đáp ứng. Tuy nhiên đối với các yêu cầu khác thì bạn nên xem xét lại.

Nguồn hàng Việt Nam xuất khẩu

Giày dép VNXK thường rất được người dùng ưa chuộng. Tuy hàng này có lỗi nhưng lỗi này có thể không lớn và người dùng cũng khó nhận biết được.

Để lấy hàng, bạn có thể tìm đến các cửa hàng VNXK uy tín để đề xuất lấy hàng với với giá hợp lý. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm đến trực tiếp công ty hoặc xưởng sản xuất giày dép VNXK để đăng ký làm đại lý kinh doanh để có nhiều ưu đãi, chế độ hỗ trợ, giá rẻ,…

Cửa hàng bán buôn – bán lẻ giày dép

Cửa hàng bán buôn – bán lẻ giày dép là lựa chọn của những ai không có điều kiện để đến các xưởng sản xuất hoặc chợ đầu mối,…

Ưu điểm:

 • Các cửa hàng này cũng cung cấp giày dép đủ các mẫu mã khác nhau để bạn lựa chọn.
 • Nguồn hàng luôn có sẵn.

Nhược điểm:

 • Lấy bỏ sỉ giày dép giá cao hơn khi lấy tại xưởng hoặc các chợ đầu mối vì đây là đơn vị trung gian.
 • Tuy có nhiều mẫu mã nhưng bạn sẽ không thoải mái trong việc lựa chọn vì phải phụ thuộc vào mẫu mã và kiểu dáng từ các cửa hàng.

Với ưu nhược điểm trên, thiết nghĩ nếu bạn muốn tìm nơi lấy bỏ sỉ giày dép giá rẻ thì các cửa hàng bán buôn – bán lẻ giày dép là lựa chọn sau cùng.

Các xưởng gia công, sản xuất giày dép

Đây là lựa chọn tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng khi muốn kinh doanh giày dép. Khi lấy hàng từ các xưởng gia công sản xuất, bạn sẽ được đảm bảo:

 • Vì là xưởng sản xuất trực tiếp nên nguồn hàng luôn sẵn có và dồi dào.
 • Giày dép được sản xuất tại xưởng, không qua trung gian nên bạn sẽ được lấy với giá gốc, nhiều ưu đãi.
 • Mẫu mã, thiết kế đa dạng. Nếu muốn sản xuất giày theo ý tưởng và thiết kế của bạn, bạn cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu.
 • Thường có túi xác hoặc các phụ kiện thời trang khác kèm theo để tạo nên một sự chỉn chu cho pháo đẹp.
 • Đăng ký làm đại lý kinh doanh của xưởng, việc kinh doanh giày dép của bạn sẽ ít gặp rủi ro hơn.
 • Giày dép đảm bảo chất lượng hơn.
 • Bạn chỉ cần đến xưởng trong lần đầu hợp tác, nhưng lần saVì u bạn có thể trao đổi và đặt hàng qua mạng.

Vì những lợi thế trên mà việc lấy hàng từ các xưởng gia công, sản xuất là hình thức phổ biến hiện nay, không chỉ với giày dép mà các mặt hàng thời trang khác cũng vậy.

lay-bo-si-giay-dep-o-dau-re-1

Nhập hàng từ các nước khác

Ngoài nguồn hàng trong nước thì nguồn hàng Trung Quốc và Thái Lan cũng được nhiều shop giày dép áp dụng.

Ưu điểm duy nhất khi nhập hàng từ các nước khác là: mẫu mã và kiểu dáng mới lạ, độc đáo, thu hút khách hàng tìm đến.

Nhược điểm:

 • Vì được vận chuyển từ nước khác về nên sẽ có giá cao hơn nguồn hàng trong nước.
 • Quá trình nhập hàng có thể bị chậm trễ do quá trình vận chuyển hàng từ nước ngoài về.
 • Không kiểm soát được chất lượng giày dép, đặc biệt là giày déo Trung Quốc nên người mua cũng có nhiều e ngại.

Vì vậy hình thức nhập hàng từ các nước khác về thường chỉ được áp dụng cho cách bán hàng online, không yêu cầu giao hàng ngay.

Tìm hiểu thêm:

Xưởng giày Mattino: chuyên cung cấp bỏ sỉ giày dép

5 hình thức lấy hàng trên đã giải đáp thắc mắc cho bạn: lấy bỏ sỉ giày dép ở đâu là rẻ nhất? Tuy nhiên trong 5 hình thức đó thì chỉ có lấy hàng từ xưởng gia công sản xuất không có nhược điểm mới được khuyên dùng và sử dụng phổ biến hiện nay. Vì vậy nếu bạn cần tìm đơn vị cung cấp giày dép giá rẻ thì nên chọn các xưởng sản xuất này.

Trong các xưởng gia công, sản xuất ở Việt Nam hiện nay thì thương hiệu MattinoShoes của Công ty Cổ phần Mai Nguyên Group (trụ sở TP.HCM) là có uy tín nhất hiện nay.

Phong cách chủ đạo của Mattino Shoes được lấy cảm hứng từ sự thăng hoa, lãng mạn, năng động,…Bên cạnh đó, Mattino còn mang đến cho bạn những mẫu giày dép bắt kịp xu hướng thị trường, không để shop giày của bạn phải lạc hậu so với các shop khác và thế giới. Mattino luôn luôn cho ra đời những cái mới, phù hợp với phong cách nam nữ đang thịnh hành.

Sản phẩm giày dép mà Mattino mang lại cho người dùng không chỉ là một đôi giày bảo vệ đôi chân mà còn là một thiết kế thời trang bắt mắt, sang trọng, sành điệu,…mang đậm phong cách châu Âu. Giày dép Mattino không chỉ phục vụ cho một mục đích duy nhất mà bạn có thể mang đi làm, đi công tác  mà còn rất linh động khi dạo phố, đi chơi, dự tiệc.

Hiện nay Mattino là đơn vị dẫn đầu về các dịch vụ:

 • Chuyên cung cấp sỉ và lẻ sản phẩm giày VNXK.
 • Nhận gia công theo mẫu hoặc theo thiết kế của khách hàng.
 • Nhận thiết kế các mẫu giày theo yêu cầu của khách hàng.

Xem trọn bài viết tư vấn này: https://mattinoshoes.com/tu-van-tim-xuong-chuyen-cung-cap-si-giay-dep-gia-re-nhat-tphcm.html

Với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, công xưởng sản xuất rộng lớn, đội ngũ nhân viên đông đảo, làm việc nhiệt tình và đội ngũ quản lý có trách nhiệm,…Mattino đảm bảo sẽ là đơn vị hàng đầu cung cấp nguồn hàng giày dép cho bạn một cách đầy đủ nhất với giá sỉ tại xưởng, đương nhiên phải đạt chất lượng và một số yêu cầu khác mà bạn đề ra.

Nếu bạn không biết lấy bỏ sỉ giày dép ở đâu là rẻ nhất thì xưởng sản xuất giày dép Mattino Shoes là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Chúc cho việc kinh doanh giày dép của bạn thuận lợi và gặp nhiều may mắn! Mattino thuộc tập đoán Mai Nguyen Group, và trong đó có thêm thương hiệu thời trang sỉ lẽ cũng khá được ưu chuộng, bạn xem chi tiết tại website: http://mattinofashion.com/

Xem thêm Top 5 xưởng chuyên sản xuất sỉ giày dép tốt nhất tại TpHCM https://batquai.org/p/xuong-chuyen-si-giay-dep-tphcm.html