Nên làm gì khi đi chơi với người yêu

Nên làm gì khi đi chơi với người yêu? Đó là một trong những câu hỏi khiến các chàng trai lo lắng với lần hẹn họ của mình. Vì họ không biết phải ứng xử ra sao trước các bạn nữ. Hiểu được điều đó, ngày hôm nay chúng tôi có một vài lời khuyên giúp bạn ghi điểm với nàng ngay từ lần đi chơi đầu tiên.

Bài viết quan tâm :

Đã là con gái thì không ai thích sự chờ đợi cả nên bạn nên thu xếp đến trước khoảng 10 – 15 phút để đợi nàng vì điều này sẽ khiến nàng có cái nhìn tốt về bạn là một chàng trai mẫu mực và đứng đắn. Khi đến nơi hẹn bạn cũng nên tìm hiểu trước đường đi để tránh kẹt xe hay sự cố bất ngờ khiến giờ hẹn của bạn bị trì hoãn.

Nên làm gì khi đi chơi với người yêu?
Nên làm gì khi đi chơi với người yêu?

Nên chào xã giao khi gặp mặt khi đi chơi với người yêu

Dù đã quen lâu hay mới quen bạn cũng nên chào hỏi người yêu của mình, ông bà ta cũng đã có câu “lời chào cao hơn mâm cỗ” mà. Điều này sẽ khiến nàng cảm thấy rằng mình luôn có một vị trí quan trọng trong lòng chàng.

Bạn không nên quá hững hờ cũng không nên quá vồ vập chỉ cần cười mỉm hay gật đầu nhẹ cũng làm tim nàng xao xuyến. Nếu thân hơn thì có thể hỏi một vài câu hỏi thăm đơn giản hay khen chiếc áo của nàng hôm nay mặc trông rất đẹp chẳng hạn.

Nên chào xã giao khi gặp mặt khi đi chơi với người yêu

Nên ăn chút gì đó 

các liên kết được tài trợ

Nếu bạn muốn ăn một chút gì đó trước khi đến chỗ hẹn thì tốt nhất hãy ăn… kẹo the. Đơn giản vì kẹo the lưu giữ lại trong miệng bạn mùi ngọt ngào hơn là… hot dog. Điều này cực kỳ quan trọng vì bạn cùng cô ấy sẽ trò chuyện suốt buổi mà đúng không.

Nên ăn chút gì đó khi đi cùng người yêu

Nên tận dụng “cơ hội” nắm tay khi đi chơi với người yêu

Nếu bạn muốn “tiến tới” nắm tay nàng thì hãy chắc chắn rằng tay bạn đang ấm và khô chứ không phải đang lạnh và đầy mồ hôi nhé.

Nên tận dụng “cơ hội” nắm tay khi đi chơi với người yêu

Hi vọng với bài viết chia sẻ Nên làm gì khi đi chơi với người yêu sẽ giúp bạn thăng hoa trong tình yêu của mình nhé.

Viết một bình luận