Nên làm gì khi đi xem phim với bạn gái

Nên làm gì khi đi xem phim với bạn gái lần đầu tiên đó là một điều làm các chàng trai khá bối rối. Vì với lần hẹn đầu tiên làm sao để gây ấn tượng với cô nàng đây?

Bạn có quan tâm :

Đến đúng giờ

Các cô gái thì thường không muốn phải chờ đợi lâu nên vì thế bạn nên tìm hiểu trước đoạn đường đi tới chỗ hẹn trước khi đi xem phim với bạn gái. Điều này sẽ giúp bạn đúng giờ và sẽ không bị trễ hẹn với con gái.

Nên tắm

Hẹn hò có thể làm bạn hồi hộp và đổ mồ hôi nên cách tốt nhất là tắm trước khi đến chỗ hẹn. Vì điều này sẽ hạn chế việc các tuyến mồ hôi tiết ra khi bạn hồi hộp hay căng thẳng với lần hẹn hò đầu tiên của mình.

Nên làm gì khi đi xem phim với bạn gái lần đầu tiên
Nên làm gì khi đi xem phim với bạn gái lần đầu tiên

Nên tắm ăn mặc gọn gàng sạch sẽ khi đi xem phim với bạn gái

Bạn nên ăn mặc thật tự nhiên và thoải mái, đừng ăn mặc màu mè làm quá lên với lần hẹn hò đầu tiên của mình. Vì khi bạn ăn mặc quá khiến các cô gái sẽ ngại khi đi với một “con tắc kè bông” như bạn đấy.

Nên đánh răng sạch sẽ 

các liên kết được tài trợ

Và một bí kiếp dành cho bạn là bạn nên đánh răng nhé vì có thể bạn sẽ có cơ hội “kiss” cô nàng hay đơn giản là sẽ không ai muốn ngồi gần một người hôi miệng để “tám” đúng không nè.  Nếu có thể bạn nên ăn một chút gì đó trước khi đến chỗ hẹn thì tốt nhất hãy ăn… kẹo the. Đơn giản vì kẹo the lưu giữ lại trong miệng bạn mùi ngọt ngào hơn là… hot dog. Điều này cực kỳ quan trọng vì biết đâu trong khi xem phim, bạn và cô ấy phải thì thầm tranh luận cho bộ phim đang xem thì sao nhỉ?

Nên tắm ăn mặc gọn gàng sạch sẽ khi đi xem phim với bạn gái
Nên tắm ăn mặc gọn gàng sạch sẽ khi đi xem phim với bạn gái

Nên mang đủ tiền khi xem phim với bạn gái

Khi đi cùng bạn gái bạn nên kiểm tra chiếc ví của mình xem đả đủ tiền chưa nhé và ít nhất là cũng phải đủ tiền để trả 2 chiếc vé xem phim và đồ ăn vặt cho cả hai, Tốt hơi hết là bạn nên mang nhiều hơn một chút vì nếu cao hứng bạn có thể sẽ đi đâu đó tiếp thì sao. Và hãy nhớ mang theo tiền mặt vì sẽ có những nơi không chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Nên tận dụng “cơ hội” nắm tay 

Nếu bạn muốn “tiến tới” nắm tay nàng thì hãy chắc chắn rằng tay bạn đang ấm và khô chứ không phải đang lạnh và đầy mồ hôi nhé. (Hãy thử đặt tay bạn dưới đùi một lúc để làm ấm trước khi nắm tay nàng nếu bạn đang ngồi trong một rạp chiếu phim quá lạnh).

Nên tận dụng “cơ hội” nắm tay
Nên tận dụng “cơ hội” nắm tay

Hi vọng với những điều mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết Nên làm gì khi đi xem phim với bạn gái sẽ giúp bạn tự tin với lần hẹn hò đầu tiên của mình nhé.

Viết một bình luận