Bệnh viện răng hàm mặt Thành phố Hồ Chí Minh có tốt không?

Ông bà ta thường có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người”. Một hàm răng đẹp làm nên một nụ cười rạng rỡ, nó không chỉ tạo nên nét thẩm mỹ cho khuôn mặt mà còn gây ấn tượng cho người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thấu hiểu tầm quan trọng đó, bệnh viện răng hàm mặt Thành phố Hồ Chí Minh đã ra đời với sứ mệnh mang lại những cười đẹp cho người dân Việt Nam. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở chuyên khoa Răng Hàm Mặt, liệu Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh có phải là sự lựa chọn đúng đắn để bạn gởi gắm niềm tin của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được điều đó.

Bệnh viện răng hàm mặt Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu?

Tiền thân của Bệnh viện răng hàm mặt Thành phố Hồ Chí Minh  là Trạm Răng Hàm Mặt trực thuộc Sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh, được thành lập năm 1976 tại số 175 Hai Bà Trưng Q1. Những ngày đầu thành lập trạm chỉ có 5 người gồm bác sĩ và nhân viên với cơ sở vật chất khá nghèo nàn, cũ kỹ, phần lớn tiếp quản từ các phòng nha tư ở Thành Phố. Trải qua nhiều giai đoạn hình thành và phát triển, nay Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về răng hàm mặt của TP Hồ Chí Minh và dần khẳng định được vị thế của mình với các bệnh viện trong nước và khu vực.

Hiện nay Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh toa lạc tại 263 – 265 Trần Hưng Đạo Q1, TP. Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh có tốt không?

Bệnh viện Răng hàm mặt TP. HCM được Nhà nước đầu tư hơn 11 tỷ đồng về hệ thống vật chất – kỹ thuật. Từ một trạm răng hàm mặt nhỏ bé với trang thiết bị thô sơ đến nay bệnh viện đã có được cơ sở vật chất khá đầy đủ, khang trang. Bệnh viện hiện có hơn 80 máy nha khoa mới, các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của ngành nha khoa hiện đại tiên tiến.

Hệ thống trang thiết bị ngoại nhập hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa giúp bệnh viện thực hiện được các loại hình điều trị như: Khám răng với máy nội soi, Tẩy trắng răng, Đo độ hôi miệng, Cắm ghép răng, Bọc răng sứ, Hàm khung kim loại, Chỉnh hình răng, Cạo vôi răng bằng máy siêu âm, Massage răng miệng, Trám răng thẩm mỹ , Phẫu thuật hàm mặt, Thẩm mỹ và tạo hình răng hàm mặt… Đây là nhũng loại hình đòi hỏi quy trình chữa trị phức tạp và kỹ thuật cao. Bên cạnh đó bệnh viện còn điều trị nha khoa bằng cách gây mê, phù hợp với đối tượng trẻ em và những người có tiền sử mắc các bệnh tâm lý, tim mạch, tai biến… Xem chi tiết: Nguyên nhân gây hôi miệng và cách điều trị >> http://tybachthao.com.vn/nguyen-nhan-gay-hoi-mieng/

Các kĩ thuật – công nghệ tiên tiến cũng được áp dụng trong các liệu trình điều trị thông thường như: tẩy trắng răng bằng laser, phẫu thuật thẫm mỹ, chỉnh hình răng mặt, phẫu thuật chỉnh hình, phẫu thuật nhổ răng gây mê, cấp cứu nha khoa 24/24, chăm sóc nha khoa tại nhà.

Bệnh viện có hệ thống Quản lý chất lượng và Công nghệ thông tin. Khu Điều Trị Dịch Vụ bao gồm: Khoa Điều Trị Đặc Biệt, Khoa Kỹ Cao 1, Khoa Kỹ Thuật Cao 2. Hệ thống phòng VIP, phòng Điều trị đặc biệt phục vụ những bệnh nhân có nhu cầu điều trị cao và đặc biệt hơn.

Đội ngũ cán bộ nhân viên có tới trên 80 Bác Sĩ Răng Hàm Mặt (Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ CKI, CKII ), chưa kể đội ngũ y tá, điều dưỡng… Là những người đã  có nhiều kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn. Và không ngừng được đào tạo, bồi dưỡng về kiến thức – thông tin khoa học mới cũng như được huấn luyện về lòng yêu nghề và thái độ tận tâm với nghề.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn có nhiều chương trình hướng đến cộng đồng như chương trình Nha học đường với mục tiêu “Bảo vệ nụ cười trẻ em Việt”; đền ơn đáp nghĩa: chăm sóc răng miệng cho người cao tuổi, người nghèo, phụ nữ mang thai, người tàn tật và các gia đình chính sách; chương trình Phẫu thuật tình thương: khám và điều trị miễn phí các trường hợp mắc dị tật bẩm sinh liên quan đến răng miệng như sứt môi hở hàm ếch cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Không chỉ làm hài lòng các bệnh nhân điều trị bằng cơ sở vật chất – kĩ thuật tân tiến hiện đại, sự ân cần và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ y tá của bệnh viện cũng là lý do để lựa chọn Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh là cơ sở điều trị răng hàm mặt tốt cả về chất lượng điều trị lẫn thái độ phục vụ. Với chính sách “Tạo điều kiện tốt nhất để mọi bệnh nhân trong và ngoài nước được tiếp nhận những dịch vụ y tế răng hàm mặt, theo đúng chuẩn nhà nước, đúng hẹn, dễ dàng thuận tiện”. Bệnh viện đang ngày càng tạo được niềm tin và uy tín cho khách hàng đã và sẽ được điều trị nơi đây.

Nếu bạn phân vân không biết lựa chọn cơ sở chuyên khoa Răng Hàm Mặt nào để điều trị cho vấn đề của mình, hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có được sự đánh giá và quyết định đúng đắn nhất để sở hữu cho mình một nụ cười rạng rỡ.