nhungdieucanbiet.org

Bệnh viện phụ sản Mekong có tốt không? Làm việc mấy giờ?

Bệnh viện phụ sản Mekong là một trong những bệnh viện hàng đầu chuyên sâu về Sản – Phụ khoa tại miền Nam, được mệnh danh là khoa phụ sản cơ sở 4 của bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, trong quá trình thành lập bệnh viện các thiết bị và cán bộ nhân viên đều được đáp ứng đúng nhu cầu. Ngoài ra, bệnh viện đã được mở rộng thêm, đầu tư mua trang thiết bị hiện đại của các nước khác. Bệnh viện phụ sản Mekong có tốt không? Làm việc mấy giờ? Tất cả điều đó sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

Giới thiệu sơ lược về bệnh viện Mekong

Bệnh viện Phụ sản MeKong, có các cán bộ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo tay nghề cao100%  các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ được công tác tại bệnh viện. Bệnh viện đã nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh cho các đối tượng sản phụ, ngoài ra đã mở rộng thêm diện tích, đầu tư thêm trang thiết bị hiện đại cũng như cho cán bộ nhân viên đi học tại các nước tiên tiến để về phục vụ cho bệnh viện ngày càng tốt hơn.

Hiện nay bệnh viện Phụ sản MeKong đã có hơn 110 giường bệnh và 50 nôi cho trẻ, với các khoa khám bệnh như: Khoa cấp cứu, khoa sơ sinh, khoa hiếm muộn và hỗ trợ sinh sản, khoa xét nghiệm, khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa gây mê hồi sức… được Giám đốc yêu cầu trang bị các máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn.

Ngoài ra, bệnh viện có đội ngũ các giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia trong  lĩnh vực Sản phụ khoa và Nhi sơ sinh với độ trách nhiệm và yêu nghề cao, được đào tạo cơ bản ở trong và ngoài nước.

Những tiêu chí đánh giá bệnh viện phụ sản Mekong có tốt hay không

Cơ sở vật chất của bệnh viện phụ sản Mekong

Bệnh viện phụ sản Mekong có mặt tại trụ sở 243 – 243A – 243B Hoàng Văn Thụ – Phường 1 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh. Bệnh viện được thiết kế nhiều khoa khám và chữa bệnh sạch sẽ, làm nhiều người hài lòng. Ngày 1/9/2016, bệnh viện phụ sản Mekong đã khai trương phóng khám dinh dưỡng, thực hiện công tác khám và chữa các bệnh dinh dưỡng ở trẻ em vào chiều thứ 2, 4, 6 hàng tuần đã thu hút được số lượng phụ huynh đưa trẻ tới để khám và được các chuyên gia tư vấn cho con em mình.

Đặc biệt, bệnh viện đến thời điểm hiện tại có 110 giường bệnh và 50 nôi đủ để ứng nhu cầu cho bệnh nhân. Bệnh viện được trang bị các máy móc hiện đại như máy phẫu thuật nội soi, máy siêu âm 3D, máy siêu âm 4D, máy gây mê và giúp thở, máy X-Quang, máy xét nghiệm huyết học, máy đo niệu động học và kích thích điện cơ, máy xét nghiệm sinh hóa và sinh học phân tử khá đa dạng nên nhiều vợ chồng chọn đây là nơi khám và sinh nở sau này của con em họ là một sự lựa chọn đúng đắn.

Cơ sở nhân lực bệnh viện phụ sản Mekong

Từ khi thành lập bệnh viện cho đến nay đã đáp ứng 100% Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ của khoa phụ sản cơ sở 4 – Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh đều được chuyển sang để phục vụ, với đôi tay chuyên môn và tinh thần trách nhiệm đối với người bệnh cao. Hiện nay, bệnh viên tổ chức nhiều chương trình đối cử bác sĩ, chuyên gia đi đào tạo nước ngoài để học thêm về kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ để nâng cao tay nghề về phục vụ nước nhà.

Các dịch vụ khác tại bệnh viện

Bệnh viện phụ sản Mekong ngoài khám và chữa bệnh cho các chị em còn đáp ứng các gói dịch vụ khác cho mẹ và bé như:

Tiêm phòng cho trẻ, hầu hết các trẻ em khi sinh ra đều được tiêm phòng với các loại vaccin phổ biến viêm gan B, lao, 6 trong 1 (Gồm uốn ván, bại liệt, viêm màng não mủ, viêm gan B, ho gà), sởi, viêm não Nhật Bản… nên bệnh viên phụ sản Mekong đã triển khai dịch vụ này để đáp ứng cho chị em trong và ngoài nước khi đến.

Đặc biệt, bệnh viện còn có dịch vụ khám ngoài giờ (Từ 17h đến 20h trừ Chủ nhật và ngày lễ) và phòng khám sớm (khám từ 7h hàng ngày trừ Chủ nhật và ngày lễ) cho các bệnh nhân có nhu cầu đăng ký với nhân viên.

Thời gian làm việc và giá khám của bệnh viện như thế nào?

Thời gian làm việc của bệnh viện

Bệnh viện Phụ sản Mekong có 3 loại thời gian khám bệnh như khám thường, khám ngoài giờ và khám vip cho bệnh nhân có từng nhu cầu tới.

– Đối với khám bệnh thông thường: Từ thứ 2 tới chủ nhật. Thời gian từ 7 giờ – 11 giờ và từ 12 giờ 30 – 16 giờ hàng ngày.

– Khám bệnh ngoài giờ: Từ thứ 2 đến thứ 7 thời gian từ 17 giờ – 20 giờ hằng ngày.

– Đối với bệnh nhân có nhu cầu khám vip: Từ thứ 2 đến thứ 7 thời gian từ 8 giờ – 11 giờ tới 14 giờ – 16 giờ.

Giá khám bệnh tại bệnh viện phụ sản Mekong

Bệnh viện phụ sản Mekong không nhận thẻ BHYT, tuy nhiên giá khám chữa bệnh rất phải chăng so với giá hiện hành của mặt bằng chung. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng cho người dân tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung.

Exit mobile version