nhungdieucanbiet.org

Bệnh viện 115 ở đâu? Có tốt không?

Sức khỏe là vấn đề rất được nhiều người quan tâm, việc lựa chọn một nơi điều trị tốt, uy tín và chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên y bác sĩ tận tình cũng là một yếu tố quan trọng không kém trong việc bảo vệ sức khỏe của mình. Hiện nay, có rất nhiều người tin tưởng và đến với bệnh viện 115. Vậy bệnh viện này nằm ở đâu, có những ưu điểm vượt trội gì mà được nhiều người tin cậy và tìm đến so với nhiều bệnh viện khác như vậy, nếu các bạn muốn biết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Bệnh viện 115 nằm ở đâu?

Là một trong những bệnh viện có uy tín và chất lượng với đội ngũ y bác sĩ giỏi trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm phục vụ trong việc điều trị đảm bảo sức khỏe của con người.

Bệnh viện Nhân dân 115 tọa lạc tại số 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh nay được chuyển đến địa chỉ mới tại vị trí 818 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh (đối diện cổng bệnh viện).

Đây là bệnh viện đa khoa hạng 1 có nhiệm vụ là khám và điều trị bệnh cho tất cả người bệnh có nhu cầu nằm trong địa phận thành phố và các tỉnh lân cận.

Thời gian làm việc:

Buổi sáng bắt đầu từ: 7 giờ – 12 giờ (thời gian nhận bệnh nhân từ 6 giờ 45 – 11 giờ)

Buổi chiều bắt đầu từ: 13 giờ – 16 giờ (thời gian nhận bệnh nhân từ 13 giờ – 15 giờ 30)

Thời gian khám bệnh ngoài giờ:

Hoạt động trong hai ngày thứ 7 và chủ nhật. Thứ bảy buổi sáng bắt đầu từ 7 giờ – 11 giờ 30, buổi chiều từ 13 giờ 30 – 15 giờ 30. Đối với ngày chủ nhật chỉ làm việc vào buổi sáng bắt đầu từ 7 giờ và kết thúc vào lúc 11 giờ 30.

Các chuyên khoa hoạt động trong bệnh viện 115

Bệnh viện 115 được biết đến với nhiều chuyên khoa mũi nhọn hoạt động ở đây để phục vụ cho việc điều trị bệnh cho người dân như: khoa nội, thận niệu, ghép thận, ngoại thần kinh, nội tim mạch, can thiệp mạch vành (nong, đặt stent), phẫu thuật tim, lọc máu, hồi sức tích cực, nội tiết, chấn thương chỉnh hình, tiêu hóa, bệnh nhiệt đới, sản phụ khoa, y học thể thao, y học cổ truyền, vật liệu trị liệu,….

Đặc biệt, khoa khám đã triển khai đầy đủ các chuyên khoa trên để phục vụ bệnh nhân ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Bệnh viện 115 có tốt không?

Để biết được bệnh viện 115 có tốt hay không, bạn hãy đến đây để cảm nhận được sự tận tình trong việc điều trị cũng như tư vấn chăm sóc sức khỏe của đội ngũ y bác sĩ nơi đây.

Bệnh viện 115 không chỉ hoạt động theo nhiệm vụ công việc của mình mà còn theo tiêu chí “lương y như từ mẫu”, đặt sức khỏe người dân lên hàng đầu, không để xuất hiện các tình trạng tiêu cực, sai xót trong quá trình điều trị xảy ra ở đây.

Đặc biệt, năm 2016 là một năm đáng chú ý của bệnh viện 115 khi đã dần hoàn thiện được hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế. Trình độ chuyên môn và y đức của đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế đều được quan tâm chú trọng và nâng cao. Nhờ đó, công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân ngày càng được hoàn thiện.

Ngoài ra, đây cũng là một năm mà bệnh viện đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong công tác áp dụng khoa học – kỹ thuật vào việc khám chữa bệnh cho người dân. Có thể nói đến như việc áp dụng kỹ thuật về chuyên môn như triển khai kỹ thuật lần đầu tiên được thực hiện tại thành phố Hồ Chí Minh và tự hào rằng đây là bệnh viện thứ 2 áp dụng tại Việt Nam. Đó là kỹ thuật điều trị tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu, làm thuyên tắc động mạch tuyến tiền liệt.

Được biết đến là bệnh viện đa khoa hạng I, tuyến trung ương bệnh viện 115 luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu khám chữa, khả năng cung cấp dịch vụ y tế cho người dân. Nên bệnh viện được đánh giá chất lượng đứng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với số điểm là 4,20/ 5,0.

Vừa qua Bộ Y tế cũng có cuộc khảo sát ngẫu nhiên về hài lòng của người bệnh, thì bệnh viện 115 cũng đạt được điểm hài lòng cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và cũng ghi nhận không có tình trạng gây khó khăn, phiền hà cho người bệnh.

Được biết trong thời gian tới bệnh viện sẽ phát triển theo mô hình doanh nghiệp. Lộ trình sẽ tự chủ hoàn toàn và cố gắng để thực hiện theo định hướng phát triển bệnh viện đạt chất lượng chuẩn theo tiêu chí JCI- bộ tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng y tế và an toàn cho người bệnh. Chính vì vậy, khi đến đây bạn hãy yên tâm về chất lượng cũng như việc điều trị bệnh ở đây mà không phải lo nghĩ về điều gì.

Bạn có thể tham khảo chữa hôi miệng ở bệnh viện nào tốt nhất: http://tybachthao.com.vn/chua-hoi-mieng-o-benh-vien-nao-tot/

Trên đây là một số thông tin tham khảo về bệnh viện 115, để các bạn khỏi phải thắc mắc bệnh viện 115 nằm ở đâu, có tốt không mà thay vào đó là biết cách lựa chọn một bệnh viện tốt để đảm bảo sức khỏe của mình và người thân trong gia đình.

Exit mobile version