Trồng răng giả giá bao nhiêu?

Trồng răng giả là những phương pháp phục hình răng đã mất và có thể đem lại hiệu quả vượt trội cho những ai lựa chọn phương pháp này. Bên cạnh mức độ hiệu quả và tính thẩm mỹ của việc trồng răng giả thì chi phí cũng là vấn đề mà nhiều người muốn làm răng hiện nay đang thắc mắc. Vậy trồng răng giả giá bao nhiêu? Trồng răng giả ở đâu uy tín? Chúng ta có thể tham khảo phần thông tin sau đây để trả lời những câu hỏi này.

Trồng răng giả là gì? Tại sao phải trồng răng giả?

Trồng răng giả là một giải pháp phục hình răng bị mất bằng cách sử dụng các chiếc răng giả được làm từ các chất liệu đặc biệt. Đây là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn để khôi phục chức năng và thẩm mỹ ban đầu của hàm răng toàn vẹn. Hiện nay, các chuyên gia nha khoa khuyến khích các phương pháp trồng răng bởi chúng mang lại nhiều lợi ích như:

 • Khôi phục khả năng nhai của răng và hàm do răng bị mất, giúp lực nhai của răng khác trên cung hàm được phân bố đều hơn.
 • Ngăn ngừa một số bệnh lý về tiêu hóa do mất răng, giúp thức ăn được nghiền nát tốt hơn trước khi đi vào dạ dày.
 • Đảm bảo sự tương quan giữa hai khớp cắn, giúp khuôn mặt trở nên cân đối hơn.
 • Hạn chế các bệnh lý về răng miệng do răng mất, tránh vi khuẩn và mảng bám tích tụ gây ra sâu răng, hôi miệng, viêm nướu,…
 • Giảm thiểu đau đầu do lực nhai đè nặng lên các răng còn lại và dây thần kinh kết nối xương hàm.
 • Tạo nụ cười tự tin với hàm răng đều và tăng tính thẩm mỹ.
 • Loại bỏ tình trạng phát âm không rõ chữ hoặc nói ngọng do việc mất răng gây ra.
Trồng răng giả giá bao nhiêu
Vì sao cần trồng răng giả?

Nhân tố nào ảnh hưởng đến việc trồng răng giả giá bao nhiêu?

Để xác định việc trồng răng giả giá bao nhiêu thì khách hàng cần quan tâm đến 4 yếu tố sau đây:

 • Kỹ thuật phục hình: Mức giá của hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ thường rẻ hơn. Tuy nhiên tuổi thọ của chúng không bền vững và đòi hỏi bệnh nhân phải thường xuyên điều chỉnh lại. Ngược lại, trồng răng Implant tuy có chi phí cao hơn nhưng đa số khách hàng chỉ cần thực hiện một lần và trụ Implant có thể sử dụng trong nhiều năm hoặc trọn đời.
 • Tình trạng răng miệng: Tình trạng mất răng ở mỗi bệnh nhân là khác nhau. Do đó, trước khi lên kế hoạch điều trị, bác sĩ sẽ phải khám và đánh giá tình trạng răng miệng của từng khách hàng. Để biết chi phí trồng răng giả cụ thể cho trường hợp của mình, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với phòng khám nha khoa.
 • Vật liệu: Dù áp dụng cùng một phương pháp trồng răng giả, nhưng giá cả có thể khác nhau do người bệnh lựa chọn vật liệu khác nhau. Ví dụ vật liệu trụ Implant và loại mão răng sứ có mức giá khác nhau
 • Cơ sở nha khoa: Mỗi cơ sở nha khoa có trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ khác nhau, dẫn đến sự chênh lệch về chi phí trồng răng giả. Hơn nữa, chi phí trồng răng giả giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi và hỗ trợ của phòng khám tại mỗi thời điểm khác nhau.
Trồng răng giả giá bao nhiêu
Trồng răng giả giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Trồng răng giả giá bao nhiêu?

Như đã đề cập ở trên, việc trồng răng giả giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp phục hình, tình trạng răng miệng, vật liệu, tay nghề bác sĩ, cơ sở nha khoa,… Thông tin sau đây sẽ đưa ra một số bảng giá trồng răng giả tại

Làm răng giả nguyên hàm tháo lắp giá bao nhiêu?

Muốn biết làm răng giả nguyên hàm tháo lắp giá bao nhiêu thì mọi người có thể tham khảo một số dịch vụ làm răng tháo lặp sau tại Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Á Châu:

Răng tháo lắp

Chi phí

Ghi chú

Răng xương (Resine)

300.000 đồng/răng

Răng Composite sứ

500.000 đồng/răng

Hàm khung

2.000.000 đồng/hàm

Răng tính riêng

Hàm nhựa dẻo

3.500.000 đồng/hàm

Răng tính riêng

Hàm liên kết

800.000 – 10.000.000 đồng/hàm

Răng tính riêng

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ trồng răng sứ vĩnh viễn tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, mọi người có thể tham khảo bảng giá sau:

Loại răng sứ

Chi phí

Ghi chú

Răng sứ kim loại Ceramco III

1.000.000 đồng/răng

BH 3 năm

Răng sứ Titan

1.300.000 đồng/răng

BH 5 năm

Răng toàn sứ Emax

4.500.000 đồng/răng

BH 12 năm

Răng toàn sứ Zirconia

2.400.000 đồng/răng

BH 10 năm

Răng toàn sứ Nacera Q3

5.500.000 đồng/răng

BH 20 năm

Răng sứ Ceramill

3.200.000 đồng/răng

BH 10 năm

Trồng răng Implant bao nhiêu tiền 1 cái?

Nếu mọi người muốn tìm hiểu việc trồng răng Implant bao nhiêu tiền 1 cái thì có thể tham khảo bảng giá một số dịch cụ cấy ghép Implant tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu như sau:

Loại Implant

Chi phí

Ghi chú

Implant Hàn Quốc

14.500.000

1 trụ

Implant Pháp/Ý

17.000.000

1 trụ

Implant Mỹ

23.000.000

1 trụ

Implant ETK Active

30.900.000

1 trụ

Implant Nobel Active

32.900.000

1 trụ

Implant All On 4 cố định

131.000.000

1 hàm

Implant All On 4 cải tiến

82.250.000

1 hàm

 

Phòng khám nào có dịch vụ trồng răng giả giá rẻ, uy tín?

Nếu mọi người đang tìm kiếm địa chỉ phòng khám nha khoa trồng răng giả giá rẻ nhưng uy tín và chất lượng thì hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình, thẩm mỹ răng miệng hiện đại và tiên tiến tại Việt Nam hiện nay.

Khách hàng đến đây có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp như làm răng sứ giá rẻ, cấy implant, làm răng giả tháo lắp,… Tất cả dịch vụ này đều hướng đến mục tiêu giúp mọi người được chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện và tăng tính thẩm mỹ cho răng miệng.

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, quy trình chuẩn quốc tế được áp dụng trong các dịch vụ nha khoa, từ khâu thăm khám, tư vấn cho đến điều trị, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về điều kiện vô trùng 100%. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các dịch vụ tại đây để giải quyết các vấn đề về răng miệng và đạt được kết quả tốt nhất.

Với thông tin vừa rồi, mọi người đã biết chi phí trồng răng giả giá bao nhiêu hiện nay và địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm răng giả. Bây giờ mọi người có thể yên tâm về vấn đề răng miệng của mình vì các dịch vụ trồng răng giả ngày nay rất tiên tiến và hiện đại, có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm răng của mọi người.