Sự thật về “Tỳ bách thảo có lừa đảo!”

Sự thật về “Tỳ bách thảo có lừa đảo!”

Hỏi:
Trước khi đi mua thuốc, như mọi người tôi cũng search thử xem Tỳ Bách Thảo lừa đảo, y như rằng ra các kết quả rất tệ. Tôi quyết định không mua. Cho tới khi bệnh nặng quá, trào ngược cả lên mồm, vừa hôi mồm, vừa nôn vừa nóng rát, uống mãi các loại thuốc như TĐHNV, BQT, cả thuốc Tây vẫn không khỏi. Tôi quyết định liều mua Tỳ Bách Thảo. Hoá ra lại hay và tốt vô cùng.

Tôi xem lại thấy các ông phản hồi kém ở diễn đàn toàn các ông chưa uống hoặc chỉ mới uống 1-2 hộp. Liệu trình người ta tư vấn rõ ràng 1-3 tháng, là 3-9 hộp, vậy mà các ông mới uống chưa được tháng đầu tiên đã đi phản hồi. Chán quá, tôi mất cả mấy tháng chữa các loại khác mới mua Tỳ Bách Thảo.

Có ai ở đây uống Tỳ Bách Thảo chưa? Vô xác nhận giúp! Tôi mỗi tháng đều mua sử dụng đều đặn đây. Dù đã chữa khỏi rồi nhưng vì tôi làm tài xế, thức trắng đêm, uống cà phê bò cụng bia rượu nhiều nên phải uống như thuốc bổ để ngăn ngừa. Thuốc phải nói là tốt, rất quý gia đình nào còn giữ được bài thuốc gia truyền hay như vậy. Xem thêm: tuyệt đối đừng coi thường chứng nóng rát thực quản >> Xem tại: http://tybachthao.com.vn/nong-rat-thuc-quan/
Hoàng Phi Anh v

Trả lời 1:
Em cũng dùng rồi đó anh ơi, em thì kiêng cử tốt hơn nên chỉ dùng đủ liệu trình thì ngưng luôn không uống thêm nữa. Công nhận thuốc này trên mạng có vài người nói không tốt, nhưng dùng rồi mới biết. Làm ăn uy tín nữa. Gọi điện thoại bao giờ cũng rất tử tế.
Giáo viên dễ thương

Trả lời 2:
Em đang dùng hộp thứ 3, đỡ nhiều rồi. Lúc uống xong hộp đầu tiên định lên facebook chửi đấy chứ, vì hiệu quả không rõ ràng. May mà kiềm lại được, không thì… Nói chung ai cũng nôn nóng lúc bệnh nặng. Ai kiên nhẫn thì mới hết bệnh thôi.
Hưng – Q7

Trả lời 3:
Tôi cũng là tài xế đây mà đâu cần phải dùng kéo dài hả bác chủ thớt? Dùng 3 tháng hết hẳn nên không dùng nữa, đỡ tốn tiền, hihi. Trước bịợ chua nhiều lắm, cả hôi miệng, đầy bụng, bị nôn ra ngoài nữa cơ. Giờ uống bia bớt lại rồi, bệnh cũng không thấy tái phát.
Anh Vinh – Đồng Nai

Trả lời 4:
Tỳ Bách Thảo làm hoàn toàn từ thảo dược, không có kết hợp Tây y nên thời gian chữa hơi dài các bác ạ. Em dùng mãi tháng thứ 2 mới khoẻ dạ dày được. Thuốc này được cái dùng lâu dài không ảnh hưởng gan thận, không thấy tác dụng gì nên yên tâm. Trào ngược dạ dày là bệnh mãn tính, tây y phải uống kiềm axit cả đời chứ không chữa dứt được. Chỉ có uống đông y thì mới yên tâm.

Nhưng Đông y cũng có bài này bài kia. Gặp được thuốc tốt, hợp cơ địa thì đỡ khổ. Loại Tỳ Bách Thảo này là bài 21 vị trong đông y cũng nổi tiếng đấy ạ. Dùng bài này thì tỳ vị khoẻ, van dạ dày khép lại, giáng khí. Nên tìm hiểu kỹ để thấy sản phẩm nào mới có công dụng thực sự.

Xem thêm: Cách chữa trào ngược dạ dày tốt nhất tại: https://naototnhat.com/thuoc-chua-trao-nguoc-da-day-nao-tot.html