Mua bán đàn piano điện cũ giá rẻ tại tphcm

Khi có khoảng tiền không lớn thì nhiều người chọn mua đàn piano điện cũ giá rẻ. Khi đã xác định xài đồ cũ thì đồng nghĩa với việc sẽ gặp khó nhiều rắc rối. Do vậy bạn cần chọn cho mình người tư vấn hướng dẫn chọn mua đàn piano điện cũ. Nếu bạn đang ở địa phận tphcm thì  đàn piano điện cũ mua ở đâu giá rẻ ở đâu uy tín. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn chọn mình cây đàn piano phù hợp nhất.

Khi chọn dan piano dien cũ thì bạn đối mặt với nhiều vấn đề khó khăn. Nếu bạn là người đã biết chơi đàn thì việc chọn lựa cũng một phần nào đó dễ dàng chọn được cây đàn cũ nhưng tốt nhất. Còn nếu bạn là hoàn toàn chưa biết gì đàn thì cũng hơi khó nhưng không sao. Dưới đây là những mách nhỏ giúp bạn chọn Mua đàn piano điện cũ giá rẻ tại tphcm để cho  bạn lựa chọn và chơi. Khi bạn đi mua đàn piano điện cũ thì tốt nhất là có thêm 1 người đồng hành đi cùng bạn. Có thể người đi bạn biết về đàn piano điện rồi thì sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn.

Những bước khi mua đàn piano điện cũ giá rẻ

Bước 1: Lướt mạng để xem đàn piano điện cũ

Hãy tham khảo về đàn piano điện cũ trên mạng. Bạn có tham khảo một số website mua bán đàn piano điện cũ TpHCM để biết giá đàn, dòng đàn, địa điểm bán đàn. Xem người ta mua và bình luận tại cửa hàng đó có uy tín hay không. Bạn có thể so sánh giữa các cửa hàng bán đàn khác nhau để chọn lựa cửa hàng nào tốt để mình đến mua.

Bước 2: Bạn hãy khoanh vùng thị trường

Giả sử bạn đan có nhu cầu mua đàn piano điện giá rẻ hcm chẳng hạn. Vậy bạn hãy list ra ít nhất 3 danh sách cửa hàng cần mua. Và đi đến từng cửa hàng để xem tham khảo, không nhất thiết đến cửa hàng đàn piano là phải mua liền. Hãy tìm cửa hàng piano điện cũ mà bạn thích nhất.

Bước 3: Xem mình cần mua cây đàn piano giá bao nhiêu tiền

Bạn cần xác định mua đàn piano giá bao nhiêu tiền? Nếu trong túi bạn có 5-10 triệu thì bạn sẽ chọn cây đàn piano điện cũng khá tạm ổn có chơi được nhưng hoàn toàn không hay cho lắm. Nếu mức cao hơn từ 10-15 triệu thì bạn sẽ chọn được cây đàn piano điện cũ có âm khó là ổn. Bạn cũng đừng nên chọn đàn piano điện cũ giá quá cao, nếu giá cao thì không phù hợp cho người mới học. Hay mức giá cao thì bạn nên chọn model piano điện mới để chơi thích hợp hơn.

Bước 4: Tại cửa hàng bán đàn piano điện cũ

Khi đến cửa hàng thì bạn người nhân viên hỗ trợ tư vấn cho bạn chọn đàn phù hợp. Mình đưa ra yêu cầu mình mua đàn để học hay chơi, mua trong khoảng chừng nấy tiền thì người nhân viên bán đàn sẽ tư vấn cho bạn chọn cây nào phù hợp để cho bạn thử.

Bước 5: Thử đàn piano điện cũ

  • Dạo quanh 1 vòng để xem tất cả các loại đàn mà bạn có thể mua được. Ban đầu nhìn vào ngoại hình, đàn còn mới hay đã quá cũ. Nếu quá cũ thì không nên mua.
  • Khi thử test đàn trước khi mua, nếu bạn là chưa biết chơi đàn thì nhờ bán hàng chơi cho bạn nghe 1 bản trên tất cả cây đàn mà bạn yêu cầu có thể mua. Hãy ngồi và bấm tất các phím trên cây đàn. Nếu bạn cảm thấy phím đàn quá cứng, không thoải mái khi duy chuyển ngón tay thì đừng nên chọn.
  • Hãy nghe thử tiếng âm thanh đàn có bị rè hay khó chịu khi đàn lên không. Nếu bạn đã chọn đàn piano thì trong con người có cái bản năng âm nhạc, mỗi người đều có cái gu âm nhạc khác nhau nên sẽ chọn đàn khác nhau.

Bước 6: Chọn theo sở thích

Việc chọn đàn piano cũng nên lựa chọn theo sở thích. Tất nhiên theo sở thích nhưng những tiêu chí chọn đàn trên phải hợp trước. Nếu là con trai thì thích những cây đàn có âm thanh to mạnh mẽ hơn. Còn con gái thì âm thanh lanh léo ngọt ngào và âm dịu hơn. Bạn cũng đừng quá cứng nhắc trong việc mình phải lựa chọn mua đàn piano điện cũ của hãng nào Yamaha, Roland, Casio,… Hãy chọn theo sở thích của mình để không hối tiếc khi chơi.

Vậy Mua bán đàn piano điện cũ giá rẻ tại tphcm?

Trên đây chỉ là những vấn đề mà bạn có thể gặp phải, nếu như bạn là người có đủ kinh nghiệm trong việc mua đàn piano điện cũ cũng như biết rõ nguồn góc của chiếc đàn thì bạn cũng có cơ hội mua cho mình được cây đàn piano điện cũ chất lượng, giá cả lại phải chăng.

Một địa chỉ mà bạn có thể suy nghĩ đến khi mua đàn Piano điện đó chính là Trường Âm nhạc Cung Đàn. Với kinh nghiệm trên 10 năm phục vụ các thế hệ chơi đàn Piano dưới sự điều hành của Nhạc Sĩ Vũ Đình Ân, Trường Âm nhạc Cung Đàn tự hào mang lại những giá trị lớn lao cho cộng đồng. Mỗi một sản phẩm hoặc dịch vụ đưa ra cộng đồng, chúng tôi đặt uy tín và trách nhiệm trên hết. Một sản phẩm xấu hoăc dịch vụ tồi sẽ giết chết thương hiệu chúng tôi dày công vun đắp.

Trường Âm nhạc Cung Đàn chuyên cung cấp Đàn Piano điện cũ giá rẻ tại TPHCM với những sản phẩm chất lượng, được sàn lọc kỹ lưỡng qua từng khâu bởi các thành viên kỹ thuật lành nghề trong công ty, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng. Đặc biệt, sản phẩm đàn piano điện cũ tại Trường Âm nhạc Cung Đàn ngoài việc đa dạng về mẫu mã, mà còn phong phú về thương hiệu như đàn piano điện Yamaha secondhand, Roland, Korg, Casio, Nobell … tất cả sản phẩm đều có chất lượng đàn cũ mà như mới.

Nếu bạn muốn thực sự an toàn khi mua đàn piano điện thì có thể lựa chọn những thương hiệu đàn piano điện giá rẻ như Casio, Yamaha… Các thương hiệu này có rất nhiều model đàn piano điện mới giá rẻ cho bạn lựa chọn. Có những model đàn piano điện mới có mức giá thành chỉ bằng những chiếc đàn piano điện cũ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường Âm nhạc Cung Đàn – nơi chuyên bán đàn piano cũ giá rẻ TpHCM

● Địa chỉ: 98 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình
● Hotline: 090 925 90 85 (Thầy Điền)

Viết một bình luận