Mua bán đàn piano điện cũ giá rẻ tại tphcm

Khi có khoảng tiền không lớn thì nhiều người chọn mua đàn piano điện cũ giá rẻ. Khi đã xác định xài đồ cũ thì đồng nghĩa với việc sẽ gặp khó nhiều rắc rối. Do vậy bạn cần chọn cho mình người tư vấn hướng dẫn chọn mua đàn piano điện cũ. Nếu bạn đang ở địa phận tphcm thì  đàn piano điện cũ mua ở đâu giá rẻ ở đâu uy tín. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn chọn mình cây đàn piano phù hợp nhất.

mua-ban-dan-piano-dien-cu-tai-tphcm
Mua piano điện cũ tại tphcm

 

Khi chọn dan piano dien cũ thì bạn đối mặt với nhiều vấn đề khó khăn. Nếu bạn là người đã biết chơi đàn thì việc chọn lựa cũng một phần nào đó dễ dàng chọn được cây đàn cũ nhưng tốt nhất. Còn nếu bạn là hoàn toàn chưa biết gì đàn thì cũng hơi khó nhưng không sao. Dươi đây là những mách nhỏ giúp bạn chọn mua đàn piano điện cũ giá rẻ để cho  bạn lựa chọn và chơi.

Khi bạn đi mua đàn piano điện cũ thì tốt nhất là có thêm 1 người đồng hành đi cùng bạn. Có thể người đi bạn biết về đàn piano điện rồi thì sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn.

Những bước khi mua đàn piano điện cũ giá rẻ

Bước 1: Lướt mạng để xem đàn piano điện cũ

Hãy tham khảo về đàn piano điện cũ trên mạng. Bạn có tham khảo một số website mua bán đàn piano điện cũ TpHCM để biết giá đàn, dòng đàn, địa điểm bán đàn. Xem người ta mua và bình luận tại cửa hàng đó có uy tín hay không. Bạn có thể so sánh giữa các cửa hàng bán đàn khác nhau để chọn lựa cửa hàng nào tốt để mình đến mua.

Bước 2: Bạn hãy khoanh vùng thị trường

Giả sử bạn đan có nhu cầu mua đàn piano điện giá rẻ hcm chẳng hạn. Vậy bạn hãy list ra ít nhất 3 danh sách cửa hàng cần mua. Và đi đến từng cửa hàng để xem tham khảo, không nhất thiết đến cửa hàng đàn piano là phải mua liền. Hãy tìm cửa hàng piano điện cũ mà bạn thích nhất.

Bước 3: Xem mình cần mua cây đàn piano giá bao nhiêu tiền

Bạn cần xác định mua đàn piano giá bao nhiêu tiền? Nếu trong túi bạn có 5-10 triệu thì bạn sẽ chọn cây đàn piano điện cũng khá tạm ổn có chơi được nhưng hoàn toàn không hay cho lắm. Nếu mức cao hơn từ 10-15 triệu thì bạn sẽ chọn được cây đàn piano điện cũ có âm khó là ổn. Bạn cũng đừng nên chọn đàn piano điện cũ giá quá cao, nếu giá cao thì không phù hợp cho người mới học. Hay mức giá cao thì bạn nên chọn model piano điện mới để chơi thích hợp hơn. XEm bài viết giá đàn piano : http://pianofingers.vn/tu-van-kien-thuc/dan-piano-gia-bao-nhieu-tien-nen-chon-loai-nao-tot-493.html

Bước 4: Tại cửa hàng bán đàn piano điện cũ

Khi đến cửa hàng thì bạn người nhân viên hỗ trợ tư vấn cho bạn chọn đàn phù hợp. Mình đưa ra yêu cầu mình mua đàn để học hay chơi, mua trong khoảng chừng nấy tiền thì người nhân viên bán đàn sẽ tư vấn cho bạn chọn cây nào phù hợp để cho bạn thử.

Bước 5: Thử đàn piano điện cũ

  • Dạo quanh 1 vòng để xem tất cả các loại đàn mà bạn có thể mua được. Ban đầu nhìn vào ngoại hình, đàn còn mới hay đã quá cũ. Nếu quá cũ thì không nên mua.
  • Khi thử test đàn trước khi mua, nếu bạn là chưa biết chơi đàn thì nhờ bán hàng chơi cho bạn nghe 1 bản trên tất cả cây đàn mà bạn yêu cầu có thể mua. Hãy ngồi và bấm tất các phím trên cây đàn. Nếu bạn cảm thấy phím đàn quá cứng, không thoải mái khi duy chuyển ngón tay thì đừng nên chọn.
  • Hãy nghe thử tiếng âm thanh đàn có bị rè hay khó chịu khi đàn lên không. Nếu bạn đã chọn đàn piano thì trong con người có cái bản năng âm nhạc, mỗi người đều có cái gu âm nhạc khác nhau nên sẽ chọn đàn khác nhau.

Bước 6: Chọn theo sở thích

Việc chọn đàn piano cũng nên lựa chọn theo sở thích. Tất nhiên theo sở thích nhưng những tiêu chí chọn đàn trên phải hợp trước. Nếu là con trai thì thích những cây đàn có âm thanh to mạnh mẽ hơn. Còn con gái thì âm thanh lanh léo ngọt ngào và âm dịu hơn. Bạn cũng đừng quá cứng nhắc trong việc mình phải lựa chọn mua đàn piano điện cũ của hãng nào Yamaha, Roland, Casio,… Hãy chọn theo sở thích của mình để không hối tiếc khi chơi.

3 cây đàn piano cũ tại tphcm

piano-dien-cu-casio-px700-2
Piano điện cũ casio px 700

Mua đàn tại website : http://pianofingers.vn/san-pham/piano-dien-casio-px-700-497.html

Piano điện Casio PX 700 có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, là sản phẩm đáp ứng nhu cầu luyện tập. học piano dành cho nguời mới bắt đầu hoặc những trung tâm lớp nhạc bởi những điểm mạnh về kinh tế và sự tiện ích.

piano-dien-cu-yamaha-p95-1
Piano điện cũ yamaha P95B

Mua đàn tại đây : http://pianofingers.vn/san-pham/piano-dien-yamaha-p95-469.html

Yamaha P95 cung cấp cho người chơi âm thanh chất lượng cao, và sự phản hồi cảm ứng tự nhiên cùng với hệ thống loa được đóng gói nhỏ gọn tích hợp  sẵn trong đàn. P95 là nhạc cụ chất lượng, nhỏ gọn và đặc biệt giá thành mềm mại, đáp ứng được nhu cầu mọi gia đình.

piano-dien-cu-kawai-pw1000
Piano điện cũ kawai pw1000

Mua đàn tại đây : http://pianofingers.vn/san-pham/piano-dien-kawai-pw-1000-498.html

Digital Piano Kawai PW 1000 là model piano điện tạo nên sự khác biệt và được người chơi nhạc đánh giá cao về chất lượng và âm thanh trung thực nhất, thiết kế sang trong với bộ phím gỗ vượt trội tạo cảm giác giống như đàn piano acoustic .

Còn nhiều đàn piano khác xem tại cửa hàng http://pianofingers.vn/danh-muc/piano-dien-10.html

Với chia sẻ trên Mua bán đàn piano điện cũ giá rẻ tại tphcm, hy vọng bạn đã chọn cho mình cây đàn piano cũ giá rẻ phù hợp nhất.

loading...
Trước:
Sau:

Check Also

Đi đám tang nên mặc áo màu gì?

Đi đám tang để tỏ sự tôn kính đối với những người đã khuất, chia …

Leave a Reply

Bạn đang xem Mua bán đàn piano điện cũ giá rẻ tại tphcm