Khám phá thế giới Hills of Steel với những trận đấu xe tăng gay cấn

Hills of Steel tựa game lái xe tăng chiến đấu được bàn luận nhiều nhất thời gian gần đây chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mãn với hình ảnh siêu chất lượng, âm thanh tuyệt vời và lối chơi cạnh tranh đầy kịch tính. Lấy link tải Hills of Steel Hack từ TrumGameMod và tìm hiểu mẹo chơi game cho người mới sau đây để sớm thành cao thủ.

Hills of Steel Online là game gì? Tải ở đâu?

Hills of Steel là một game xe tăng vui nhộn trực tuyến nhiều người chơi, trong đó bạn hợp tác với những người chơi ngẫu nhiên hoặc với bạn bè của mình và tham gia các sự kiện chiến đấu thú vị. Nếu bạn là người yêu thích trò chơi xe tăng, chắc chắn trò chơi này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều niềm vui cho dù bạn chơi một mình hay chơi trong chế độ PvP.

Trên thực tế, Hills of Steel được phát triển dành cho cả thiết bị Android và iOS, là trận chiến xe tăng thời gian thực 3 vs 3 với vô số sự kiện/chế độ chơi. Bạn chiến đấu trên địa hình từ bình địa đến đồi núi, sử dụng các mẫu xe tăng chiến đấu khác nhau, vũ khí khác nhau với 7 chế độ, được xáo trộn sau mỗi 24 giờ. Ban đầu, Hills of Steel Online có khoảng 11 xe tăng và sẽ tăng dần sự lựa chọn khi bạn mở khóa level mới.

Tiền và kim cương như tài nguyên quan trọng nhất trong Hills of Steel để bạn gia tăng sức mạnh chiến đấu. Một cách nhẹ nhàng để sở hữu tiền và kim cương là bạn truy cập TrumGameMod.com – website tải game mod, apk và ứng dụng hàng đầu tìm và tải Hills of Steel Mod. Phiên bản Hills of Steel hack game tại đây đã mod vô hạn tiền, vô hạn kim cương, được tải về miễn phí và có thể bắt đầu điều khiển xe tăng chiến đấu ngay sau đó, không cần thao tác thêm.

Cách chơi Hills of Steel đưa bạn thành cao thủ càn quét mọi ván đấu

Nếu bạn mới cài đặt Hills of Steel sau khi tải, có lẽ bạn sẽ cảm thấy hơi khó hiểu vì Hills of Steel Online không có nhiều hướng dẫn về các sự kiện, chế độ chơi và cách để thăng cấp. Game thủ mới tập lái xe tăng trong Hills of Steel Mod có thể cần tới các hướng dẫn sau đây để lên level nhanh và hiệu quả – quan trọng nhất vẫn là nắm vững về 7 chế độ trong thi đấu PvP.

– Với trận đánh boss: Chế độ trò chơi đấu trùm này được chơi giữa 4 người – một người chơi ngẫu nhiên trở thành boss với lượng HP tăng lên và phải chiến đấu chống lại 3 người còn lại trong cuộc chiến. Dù bạn chọn xe tăng nào, về cơ bản, bạn sẽ có phiên bản lớn hơn với HP cao hơn và bạn phải bảo vệ nó cho đến khi hết giờ, nếu xe tăng của bạn bị phá hủy, bạn thua còn ngược lại thì bạn thắng trận đấu.

– Kiếm sao: Trong Hills of Steel, bạn và đồng đội phải thu thập và giữ hơn 10 ngôi sao trong 20 giây để giành chiến thắng cuối cùng. Ở chế độ này, bạn sẽ chơi Hills of Steel 3vs3 – ngẫu nhiên hoặc cùng bạn bè. Các ngôi sao được tạo ra ở trung tâm trong một khoảng thời gian đều đặn và mẹo hay ở đây là nếu xe tăng của bạn bị phá hủy, bạn sẽ làm đổ tất cả các ngôi sao đã thu thập được và bất kỳ người chơi nào cũng có thể thu thập chúng nên hãy cố gắng không phá hủy xe tăng của mình, duy trì khoảng cách an toàn với xe địch.

– Gấp đôi hoặc không gì cả: Có thể nói “Double or nothing” là một chế độ “cờ bạc” trong Hills of Steel Online. Trong sự kiện này, trước hết bạn sẽ tiêu tốn 5 viên đá quý để bắt đầu trò chơi 1 chọi 1, trong đó người chiến thắng sẽ nhận được 10 viên đá quý (gấp đôi). Hãy nhớ, nếu bạn có một chiếc xe tăng được nâng cấp mạnh mẽ rồi thì hãy tham gia sự kiện này, còn không thì không nên vì có thể thua hết.

Kết luận

Hills of Steel mod, phiên bản mod game hay nhất từ TrumGameMod.com có thể mang đến cho bạn trải nghiệm chơi xe tăng chiến đấu tuyệt vời nhất từ trước tới nay. Với vô tiền và kim cương, bạn có thể chơi ở mọi chế độ mình muốn và luôn dành chiến thắng – tải Hills of Steel ngay hôm nay!