Kem đánh răng aquafresh có tốt không

Hằng ngày bạn sử dụng loại kem đánh răng loại này. Bạn đã từng sử dụng loại kem đánh răng nhập khẩu aquafresh này chưa? Hãy cùng tìm hiểu Kem đánh răng Aquafresh nổi tiếng, được nhập khẩu từ Mỹ qua bài viết ngày hôm nay Kem đánh răng aquafresh có tốt không nhé. 

Bạn có quan tâm :

kem-danh-rang-aquafresh-co-tot-khogn

GlaxoSmithKline (GSK), Công ty hàng đầu thế giới về dược phẩm và chăm sóc sức khỏe đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam hai loại kem đánh răng cao cấp Aquafresh Cavity Protection ( Ngừa sâu răng hiệu quả) và Aquafresh Extra Fresh (Thơm mát vượt trội) vào năm 2010.

Bạn có quan tâm đến >> dạo câu tốt nhất : https://naototnhat.com/may-cao-rau.html

Kem đánh răng aquafresh có tốt không ?

Kem đánh răng cao cấp Aquafresh Cavity Protection và Aquafresh Extra Fresh mang đến 3 giá trị đặc biệt của kem đánh răng cao cấp nhằm bảo vệ tối ưu sức khỏe răng miệng của cả gia đình: chắc răng, thơm miệng và khỏe nướu. Hiện kem đánh răng cao cấp Aquafresh đã được bán ở các hệ thống siêu thị và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Ngoài ra, kem đánh răng cao cấp Aquafresh đang được áp dụng mức giá dùng thử rất đặc biệt: 25.000 đồng/ hộp. Giá này được in trên nhãn phụ của bao bì.

Một ngày ít nhất 2 lần trước khi ngủ và sau khi ngủ dậy bạn chỉ cần : Cho một lượng vừa đủ kem đánh răng lên mặt long của bàn chải và chải nhẹ nhàng lên răng. Đánh răng xong súc miệng bằng nước sạch sẽ giúp bạn :

– Kem đánh răng Aquafresh giúp bổ sung canxi, mang lại hơi thở thơm mát và một hàm răng khỏe đẹp cho gia đình bạn. Nhẹ nhàng tẩy đi vết bẩn và đánh bóng bề mặt, không làm trầy xước men răng. Nhẹ nhàng tẩy trắng men răng để giúp loại bỏ vết bẩn sâu tận gốc.

– Có chứa bạc hà và peroxide giúp chống lại các vi khuẩn gây hôi miệng. Loại bỏ các vi khuẩn gây mùi và cho hơi thở thơm mát. Kem đánh răng Aquafresh tăng gấp 3 lần bảo vệ với công thức tiple protection. Làm trắng răng, giảm tối đa các vết ố vàng. Chống sâu răng, viêm lợi, bảo vệ màng xương và nướu. Loại bỏ triệt để cao răng và mảng bám. Hương thơm dịu nhẹ cho bạn cảm giác mát lạnh lưu lại khi bạn đánh răng. Ngoài kem đánh răng giúp giảm hôi miệng, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về chứng hôi miệng và biện pháp điều trị hiệu quả nhất tại địa chỉ: http://tybachthao.com.vn/nguyen-nhan-gay-hoi-mieng/

 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên Kem đánh răng aquafresh có tốt không giúp bạn tự tin và hiễu rõ hơn khi sử dụng sản phẩm kem đánh răng Aquafresh 

Viết một bình luận