Đánh giá, cách sử dụng đàn Guitar Classic Yamaha C40

Bất kỳ một đồ vật nào cũng vậy, trước khi quyết định có mua hay không, thì khâu đầu tiên mà nhiều người thực hiện chính là tham khảo những đánh giá của những người đã sử dụng trước đây cũng như những tính năng, chất lượng của đồ vật này, và đàn Guitar Classic Yamaha C40 cũng không phải là ngoại lệ. Bài viết: Đánh giá, cách sử dụng đàn Guitar Classic Yamaha C40 hôm nay sẽ giúp bạn tìm được những thông tin thiết yếu nhất về loại nhạc cụ này.

danh_gia_cach_su_dung_dan_guitar_yamaha-c40-classical-guitar

Đánh giá đàn Guitar Classic Yamaha C40

Trong thế giới của đàn Guitar, những sản phẩm Guitar thương hiệu Yamaha  với những nổ lực và sáng tạo không ngừng, đã cho ra đời hàng loạt những mẫu mã đàn guitar vô cùng chất lượng, đáp ứng tất cả nững yêu cầu của khách hàng. Và một trong những ngôi sao sáng nhất của dòng nạhc cụ này chính là đàn Guitar Classic Yamaha C40, khi chúng vô cùng thích hợp cho những ai mới bắt đầu làm quen với dòng nhạc cụ guitar. cụ thể như sau:

 •   Giá đàn thực sự chỉ là một khía cạnh trong cả bức tranh tổng thể về chất lượng đàn. Mặc dù với đa số người mua, giá đàn rất quan trọng nhưng khi nói về giá cả thì không phải cứ mua đàn Guitar giá cao sẽ là phù hợp với người mới tập chơi. Với mức giá từ 2,6 – 3 triệu, Guitar Yamaha Classic C40 được coi là cây đàn giá cao so với các model Guitar giá rẻ do Việt Nam sản xuất. Tuy nhiên, nếu so với mặt bằng giá chung của hãng Yamaha và chất lượng đàn thì Yamaha Classic C40 lại được xếp vào loạt đàn Guitar cổ điển giá rẻ nhất.
 • Chất lượng tốt trong khoảng giá này là những gì mà chúng tôi đang muốn nhắc đến. Đối với những bạn sinh viên, không có nguồn thu nhập và thu nhập thấp, thì cây đàn này quả là cả mọt gia tài. chính vì vậy, mặc dù đàn Guitar Classic Yamaha C40 chr có giá dao động xấp xỉ 2,6 triệu, những rất ít bạn sinh viện hoặc những người có thu nhập thấp không thể sỡ hữu chúng.
 •  Tuy nhiên, nếu bạn đang theo đuổi dòng nhạc cổ điển và muốn chơi trên Guitar Classic thì những cây đàn có thương hiệu với mức giá trên mới đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật và giúp bạn tiến xa hơn.
 • Nếu bạn đã có sẵn cho mình khả năng cảm âm tốt, thì một cây đàn có chất lượng càng tốt sẽ giúp bạn nắm bắt những giai điệu và nhanh chóng tiến bộ về khả năng chơi đàn của mình dễ hơn. Nguyên nhân là bởi quan trọng nhất là tiếng nó rất hay, bài hát hay mà chơi trên đàn hay thì tuyệt vời rồi còn gì nữa nhỉ.
 • Rất nhiều người lão luyện trong việc chơi cũng như chọn đàn đều khuyên rằng: Bạn nào muốn gắn bó lâu dài với đàn Guitar thì cố gắng đầu tư mua chiếc này nhé, chứ đừng bỏ 500k  ra mua mấy cây đàn trông bóng bẩy…. C40 được các chuyên gia đánh giá là 1 cây đàn chất lượng và được khuyên dùng nhất cho dân mới tập chơi”.Tất nhiên, tại cửa hàng của PianoFinger cũng có rất nhiều model Guitar Classic giá rẻ, thậm chí có những mẫu đàn chỉ hơn 800k nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nếu có thể, nên đầu tư vào những model chất lượng hơn.

Thống số kỹ thuật của đàn Guitar Classic Yamaha C40

 • Độ sâu thân đàn: 94-100 mm (3 11/16″-3 15/16″)
 • Chiều rộng Mặt Phím Đàn (Lược đàn/Thân đàn): 52 mm (2 1/16″)
 • Thân đàn (Thang đo dây): 650 mm (25 9/16″)
 • Đàn Guitar Yamaha C40 là cây guitar cổ điển kích thước đầy đủ.
 • Bạn cần chú ý đến kích thước đàn bởi vì với kích thước này, Yamaha C40 không phải là lựa chọn phù hợp với trẻ em dưới 11 tuổi.  Nó quá lớn đối với một đứa trẻ.
 • Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm hco mình một cây đàn guitar cho trẻ nhỏ có độ tuổi từ 11 – 16tuổi, thì có thể tham khảo những sản phẩm khác tại cửa hàng của PianoFinger.
 • Đàn Guitar Classic Yamaha C40 Yamaha C40 nhẹ hơn và kích thước cũng được tính toán kỹ để quá trình tập Guitar của người mới bắt đầu trở nên dễ dàng.
 • Mặt đàn Gỗ vân sam (Spruce)
 • Mặt sau Meranti
 • Mặt bên/Rìa Meranti
 • Cần/Cổ đàn Nato
 • Mặt phím đàn Gỗ hồng sắc (Rosewood)
 • Ngựa đàn Gỗ hồng sắc (Rosewood)

Cách sử dụng đàn Guitar Classic Yamaha C40

Theo những tay chơi đàn guitar kỳ cựu cũng như những chuyên gia trong lĩnh vực nhạc cụ đánh giá, thì đàn Guitar Classic Yamaha C40 có điểm mạnh chính là rất chất lượng và cực kỳ phù hợp với những ai mới bắt dầu tập tành sử dụng chúng. Đồng thời, âm thanh mà cây đàn này tạo nên  rất êm, tiếng dầy, ấm, chắc, được thiết kế trông thanh lịch.

Bên cạnh đó, các phím đàn rất mịn, khoảng cách giữa các dây đàn tới cần đàn cũng rất phù hợp với người mới bắt đầu, khi không quá cao và cũng không chùng.  Nguyên nhân là bởi, nếu khoảng cách này quá lớn, thì rất khó để bấm dây xuống các khuôn nhạc. Nếu khoảng cách này quá gần thì khi chơi Guitar sẽ dễ bị tạp âm và tiếng dội lại.

Âm thanh của đàn Guitar Classic Yamaha C40 khá tốt, giai điệu đẹp, dễ chơi, đây rõ ràng là những gì bạn cần cho cây đàn Guitar đầu tiên của mình.
Chắc chắn rằng, sau khi tham khảo tất cả những gì mà bài viết: Đánh giá, cách sử dụng đàn Guitar Classic Yamaha C40, trên đây trình bày, thì bạn sẽ ngay lập tức tậu cho mình cây đàn này đấy. Và để được tư vấn, hỗ trợ về kiến thức và sản phẩm, bạn hãy ngay lập tức liên hệ thông qua:

Hotline: 0903.197.565

Hoặc email PianoFingers: [email protected]

About phuchau

Trước:
Sau:

Leave a Reply

Bạn đang xem Đánh giá, cách sử dụng đàn Guitar Classic Yamaha C40