Con trai có thích con gái bướng bỉnh không?

Có được một bạn gái, một người yêu đó là một điều tuyệt diệu đối với một người con trai. Tuy nhiên đôi lúc không phải cô gái nào cũng được hoàn hảo và có những cô gái còn có những cá tính đặc biệt. Vậy thì con trai có thích con gái bướng bỉnh không? và nếu gặp phải một cô nàng như thế thì phải làm như thế nào? Vậy thì các bạn hãy tự tìm hiểu và đúc kết câu trả lời dành cho bản thân mình qua câu hỏi và câu trả lời giữa bạn Tùng và chuyên gia tư vấn tâm lý sau đây nhé.

 

CÂU HỎI CỦA BẠN TÙNG

Em ở Sài Gòn,  hiện tại em và bạn gái em quen nhau đã được 1 năm, còn yêu nhau thì mới được 5 tháng, cô ấy kém em 4 tuổi em thì đã đi làm còn cô ấy đang là sinh viên năm thứ 2. Em yêu cô ấy thật lòng, rất tôn trọng cô ấy trong mọi chuyện, bất kể có chuyện gì em cũng tâm sự cùng cô ấy.

Một người con trai như em thì chắc chắn không có thích con gái bướng bỉnh nhưng em lại gặp phải cô ấy là 1 cô gái khá là bướng bỉnh, nói chuyện với em thỉnh thoảng lại nói trống không em đã nói với cô ấy rất nhiều nhưng cô bảo tính cô như vậy yêu cô thì chấp nhận em cũng không nói đến vấn đề đó nữa.

Vậy thì con trai có thích con gái bướng bỉnh không? và nếu gặp phải một cô nàng như thế thì phải làm như thế nào?
Vậy thì con trai có thích con gái bướng bỉnh không? và nếu gặp phải một cô nàng như thế thì phải làm như thế nào?

Con trai có thích con gái bướng bỉnh không?

Em quan tâm, hỏi han cô ấy rất nhiều, lo lắng cho cô như 1 người vợ. Có lần cô ốm em mang thuốc tới cho cô ấy không may e bị tai nạn nhưng e không hề oán trách cô nửa lời tại thế nọ tại thế kia. Khi cô có chuyện buồn em hỏi cô ấy thì chẳng bao giờ cô nói, em càng cố gắng tìm hiểu thì càng không biết được chuyện gì cả. Rồi cô nổi cáu với em luôn. Em an ủi động viên cô thì cô nói với e “nghe phát chán”, “anh không phải dậy đời” còn em không nói gì thì cô bảo em lạnh nhạt này khác.

Câu trả lời của chuyên viên tư vấn – con trai có thích con gái bướng bỉnh không?

Chào em!

các liên kết được tài trợ

Qua những dòng tâm sự của em, tôi nhận thấy em dành tình yêu chân thành và xác định với cô bạn gái. Nhưng nhưng biểu hiện mà em nói đó tôi nhận thấy cô ấy đang quá chủ quan với tình cảm chân thành đó của em. con trai đương nhiên là không  thích con gái bướng bỉnh . Cô ấy kém em 4 tuổi nên không thể tránh việc nũng nịu, trẻ con, và đặc biệt tính bướng bỉnh đó sẽ khiến em không ít lần phải mệt mỏi, suy nghĩ về tình cảm của mình đúng không.

Con gái thường sớm nắng chiều mưa, khi yêu lại càng nũng nịu người yêu. Vậy nên khi yêu thích trẻ trung, xinh đẹp thì yêu người ít tuổi nhưng cái giá đổi lại đó là sự nũng nịu, trẻ con của các cô nàng đôi khi làm cánh mày râu “đứng ngồi không yên” là thế. Trong cách nói chuyện bạn gái em đã không đúng khi nói chuyện trống không với em.

Tôi biết em đã nhắc nhở, phê bình bạn gái về cái tật đó nhưng con gái đang bướng bỉnh, cứng đầu lý sự cùn khi đáp lại những lời góp ý đó của em “cô bảo tính cô như vậy yêu cô thì chấp nhận”. Em có nghĩ việc mình dễ gật đầu cho qua mọi chuyện “em cũng không nói đến vấn đề đó nữa” sẽ làm hư cô ấy?

>>> XEM THÊM THÔNG TIN: Nữ Cao 1m50 có nên mặc váy maxi không? >> thông tin ở http://mattinofashion.com/b/cao-1m50-co-nen-mac-may-maxi/

Con gái thường sớm nắng chiều mưa, khi yêu lại càng nũng nịu người yêu.
Con gái thường sớm nắng chiều mưa, khi yêu lại càng nũng nịu người yêu.

Khi nó đã trở thành thói quen thì sẽ bất lợi cho cô ấy khi bố mẹ em không ưng và có những đánh giá không về cô ấy và bất lợi cho em khi dung túng cho cô ấy có quyền không tôn trọng mình. Em đã hành động đúng khi “cô ốm em mang thuốc tới cho cô ấy không may e bị tai nạn nhưng e không hề oán trách cô nửa lời tại thế nọ tại thế kia.” Bởi trong chuyên này mà em đi đổ lỗi tại cô ấy thì có chút hơi vô lý và “đàn bà” đó em trai ạ.

Các cô gái lựa chọn không nói ra vấn đề làm mình buồn, không nói ra thì ai biết gì mà an ủi đúng không nào. An ủi, động viên không đúng trọng tâm thì nói mệt mỏi, chán ngán nhưng im lặng không nói thì lại giận dỗi rằng không quan tâm. Thế mới nói tính cách con gái thật thường và điều gì cũng có thể xảy ra trong suy nghĩ của họ.

Xem thêm món đồ của con trai cũng nên có https://naototnhat.com/may-cao-rau.html

Con trai có thích con gái bướng bỉnh không?

Đây là tình trạng phổ khá phổ biến mà các chàng trai khi yêu gặp phải. Có thể bạn gái em ương bướng, những lại có chút nội tâm, kín đáo. Em nên tế nhị theo sát tâm trạng của cô ấy. Có thể không cần nói nhiều quá khi muốn động viên an ủi cô ấy, những cái nắm tay, ôm xiết hay im lặng đôi khi là cách tốt hơn khi muốn giúp cô ấy bình tĩnh, tự tin, chia sẻ tốt nhất với họ.

Nhưng phải nhắc lại với em cô bạn gái em là người không thực sự để tâm tới lời ăn tiếng nói của mình khi biết sai mà cố chấp không sửa, ăn nói dễ mất lòng người như “nói phát chán” và “anh không phải dạy đời”. Em có thể nhận thấy cô ấy đúng là có sự tự tin trong tình cảm nhưng đồng thời cũng lại quá chủ quan với tình cảm mà em dành cho cô ấy? Điều này cũng bởi vì cô ấy nghĩ em yêu nhiều đến mức có thể chấp nhận tính xấu của mình và tin rằng em sẽ chẳng thể xa cô ấy.

Con trai có thích con gái bướng bỉnh không?

Để khắc phục điều này thì em không cần phải bớt yêu cô ấy hơn trước nhưng em cần phải đưa ra quan điểm yêu thương của mình để cô ấy hiểu những mong muốn, suy nghĩ, tình cảm của em là gì. Có thể yêu rất nhiều nhưng cũng có thể từ bỏ khi người đó không biết vì tình yêu mà trưởng thành hơn, không biết dung hòa cái tôi cá nhân với nhau.

Lựa chọn thái độ, cách thể hiện tình yêu thích hợp sẽ cho em tìm được mọt người bạn đời, một cuộc hôn nhân hài hòa, êm đẹp hơn. Đừng vì quá yêu mà dễ dàng chấp nhận những điều mà mình không mong muốn khiến cho cả hai và những người thân xung quanh mình phải mệt mỏi.

Để khắc phục điều này thì em không cần phải bớt yêu cô ấy hơn trước nhưng em cần phải đưa ra quan điểm yêu thương của mình để cô ấy hiểu những mong muốn,
Để khắc phục điều này thì em không cần phải bớt yêu cô ấy hơn trước nhưng em cần phải đưa ra quan điểm yêu thương của mình để cô ấy hiểu những mong muốn,

Hi vọng câu chuyện phía trên đã giúp các bạn phần nào hiểu rõ và trả lời được cho câu hỏi con trai có thích con gái bướng bỉnh không? Và từ đó rút được những kinh nghiệm trong tình yêu nhé

Con gái nên quan tâm >> truyền trắng da có tốt không?

Viết một bình luận