Bật mí về cha đẻ của Condotel Cocobay Đà Nẵng không phải ai cũng biết.

Khi nhắc đến Cocobay Đà Nẵng, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến câu truyền thông “Koko, chúng tôi là Coco, yosh’…” của hình ảnh thỏa sức vui chơi đầy ngộ nghĩ của các chú heo. Với thông điệp, Cocobay sẽ là khu tổ hợp du lịch giải trí hàng đầu Châu Á, Cha đẻ của Cocobay hay Condotel Cocobay Đà Nẵng là Tập đoàn The Empire đã tạo ra đứa con tinh thần này.

Sứ mệnh nhân văn của Cocobay từ Empire.

Tập đoàn The Empire với mong muốn mang đến 2 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam trong tương lai không xa. Niềm mong mỏi trong năm 2020, sẽ mang đến công ăn việc làm cho 10.000 người trên khắp nước Việc.

Condotel-cocobay-da-nang

Từ sứ mệnh khao khát muốn góp một phần phát triển nền du lịch nước nhà, The Empire đã tạo ra đứa con tinh thần Cocobay gửi gắm bao ước hẹn. Cocobay được xây dựng là khu tổ hợp du lịch với đa dạng các loại hình vui chơi giải trí: Qung trường du lch và nhiu dch v nht Vit Nam, có tuyến ph đi b dài nht nước, ph đi b vi hàng trăm đim gii trí như nhà hàng, ph m thc, quán café trong nhà, ngoài tri, Bar, Kraoke, Beauty Salon, ….

Giới thiệu tập đoàn Empire

The Empire được thành lập năm 1992 . Ban đầu tập đoàn The Empire là Cổ phần Đầu tư Phát triển và Xây dựng Thành Đô.

tap-doan-empire
Biểu tượng Tập đoàn Empire

Trong hơn 25 năm kinh nghiệm với sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo tài năng. Thành Đô đã mở rộng quy mô thành tập đoàn mang tên The Empire. The Empire đã có mặt trên khắp thế giới ở 51 quốc gia.

The Empire là tập đoàn hoạt động vững mạnh trên nhiều lĩnh vực  đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính, đầu tư dịch vụ vui chơi giải trí cùng với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước như BIDV, SHB, Empire Capital, T&T Group, THM Group, GCC Capital Hongkong, Magnum Asia, GBI Group, LLC., Insignia, WATG, Accademia Italia, Shing Design, Atelier, Takagi,…

Dự án nổi bật khiến Empire thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam

Sau hơn 25 năm kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực. The Empire đã có nhiều dự án cực nổi bật tại Việt Nam:

1992: Công ty cổ phần đầu tư phát triển và xây dựng Thành Đô.

1996: Xây dựng Cây Thông Hotel.

1998: Đầu tư xây dựng Công viên nước Hồ Tây.

2000: Khai trương Công viên nước Hồ Tây.

2012: Khai trương tuyến xe điện du lịch văn hóa lịch sử Hồ Tây.

2015: Khai trương khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao Naman Retreat tại Đà Nẵng.

2016: Tái cấu trức thành mô hình tập đoàn Empire.

2016: Khởi công tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng

Quy mô tiềm lực hiện tại Của The Empire.

Hiện tại, năm 2017 này. The Empire chủ thi công dự án khu nghĩ dưỡng Cocobay trên phần đất đoạn đường Trường Sa, Đà Nẵng. Quy mô của The Empire được biểu hiện cực rõ ràng ở dự án này.

Bạn có biết rằng, Khu đất của dự án Cocobay Đà Nẵng. Trước đây là đất của 7 nhà đầu tư nước ngoài thuê 50 năm. Đây được đánh giá là mảnh đất nằm tọa lạc tại một vị trí đắc địa triệu đô view. Cực khó có một dự án bất động sản nào từ trước đến nay là chủ nhân được.

Ấy vậy mà, sau khi thâu tóm thành công. The Empire Group đã đóng toàn bộ tiền sử dụng đất. để được chuyển đồi thành đất ở và đất kinh doanh với thời hạn sử dụng lâu dài. Những điều này vừa thể hiện được tiềm lực của chủ đầu tư lại vừa đảm bảo được tính pháp lý chắc chắn cho quý khách hàng sở hữu các căn hộ Condotel tại đây.

Mặc dù, đang còn trong quá trình thi công xây dựng khu tổ hợp. Cocobay nhưng tòa tháp đôi Condotel Cocobay Tower đã gây được tiếng vang đội cực lớn. Đó là tòa tháp có cấu trúc trong suốt, trên gắn nhẵn kim cương tỏa sáng lung linh giữ bầu trời Đà Nẵng. Một ngày không xa nữa, thị trường Việt Nam với Cocobay sẽ sống động hơn bao giờ hết.

noi-ronal-do-mua-nha-tai-viet-nam
Condotel Cocobay Tower nhà của Ronaldo tại Việt Nam