Cách sử dụng remote máy lạnh 1000 in 1

Bạn đang tìm cách sử dụng remote máy lạnh 1000 in 1? Bạn đang loay hoay không biết các sử dụng như thế nào, với Nhungdieucanbiet.org sẽ giúp bạn làm tất cả chỉ trong tích tắt bạn có thể biết cách sử dụng một các dễ dàng nhất. 

Trong quá trình sử dụng máy lạnh đôi lúc chúng ta làm mất cuốn sách hướng dẫn và không biết làm cách nào để có thể biết các sử dụng remote máy lạnh toshiba. Và điều đó gây không ít trở ngại cho các bạn khi không thể khai thác hết những tính năng của chúng.

Xem thêm : Tư vấn mua tivi tốt >> https://naototnhat.com/nen-mua-tivi-hang.html

Nếu bạn đang gặp phải trường hợp đó hãy nhìn vào hình bên dưới đây đã được chúng tôi biên soạn lại rất dễ xem và sử dụng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà thao tác trên cái điều khiển máy lạnh này:

wux1380943753

Khởi động máy:

– ON/OFF : Bấm mở/tắt máy
– Đèn LED POWER (màu xanh) trên măt lạnh bật sáng hiển thị máy đang làm lạnh
– Để tắt máy nhân OFF máy ngừng hoạt động

Chọn chế độ làm việc cho máy

– Nhấn nút MODE lần lượt để lựa chọn chương trình :
– AUTO (A) : Máy chạy tự động theo mặc định
– COOL ( * ) : Làm lạnh
– HEAT ( ) : Làm nóng
– DRY ( ) : Hút âm hay làm khô
– PAN , (PAN SFEED) : Quạt ,tốc quạt nhanh
– E-ION : Chế độ có e-ion
– TEMP ( ) : Điều chỉnh nhiệt độ lên xuống
– AIR SWING : Điều chỉnh tuốc năng cửa gió ,vị trí góc mở hướng gió

Chọn nhiệt độ :

– Nhấn TEMP vào nút lên xuống để tăng hoăc giảm nhiệt độ : Nhiệt độ cài dặt mặc định cho máy từ 16 độ C đến 30 độ C ( Nhiệt độ làm lạnh của máy thấp hơn nhiệt độ trong phòng 1-2 độ C. Hoạt động ở mức cao nhất nhiệt độ hơn ở mức tiêu chuẩn 2 độ C, hoạt động ở mức thấp nhất nhiệt độ thấp hơn ở tiêu chuẩn 2 độ C.Khi đặt chê độ tự động A máy hoạt động tự động chọn chế độ làm nóng ,lạnh và khô nhẹ sẽ tự động lựa chọn theo nhiệt độ trong phòng ,chế độ này thay đổi hàng giờ theo nhiệt độ phòng .

Lựa chọn chế độ quạt:

các liên kết được tài trợ

Máy lạnh thông thường chỉ chạy duy nhất có 1 chế độ lạnh ,làm lạnh nhanh hay chậm ,phụ thuộc vào tốc độ quạt ở mức 1-2-3-4 từ nhỏ đến lớn . Ngoài ra còn phụ thuộc vào đồ vật và phụ tải nhiệt ,diện tích phòng ,độ cách nhiệt phòng …không phải bạn hạ nhiệt độ xuống thấp 16-18 độ là máy chạy nhanh và lạnh hơn đâu .Nhiệt độ ở đây là ấn định khi nào máy chạy đủ nhiệt độ phòng đạt theo nhiệt độ ấn định máy sẽ dừng hoạt động .Vì thế chi cần đặt TEM ở 24-25 Độ vẫn lạnh mà lại tiết kiệm điện hơn như bạn lâu nay lầm tưởng.

Nhấn nút PAN SPEED để lựa chọn tốc độ quạt

  • Nhấn 1 lần (1 hạt) : ở chế độ quạt thấp
  • Nhấn 2 lần (2 hạt) : ở chế độ trung bình
  • Nhấn 3 lần (3 hạt) : ở chế độ cao
  • Nhấn 4 lần AUTO FAN : ở chế độ tự động

Tốc độ có thể chạy hoặc dừng theo sự hoạt động điều chỉnh tự động của máy trong quá trình làm lạnh hoặc nóng .
Điều chỉnh hướng gió:

– Nhấn nút AIR SWING để lựa chọn
– AUTO : cánh đảo gió lên xuống tự động
– Nhân vào SWING để chọn các nâc hướng gió tùy chọn

CÁCH LỰA CHỌN CHẾ ĐỘ :

– AUTO : Chế độ tự động làm nóng hay lạnh ,phụ thuộc vào cài đặt chế độ làm việc hiển thị trên điều khiển .
– COOL : Chế độ làm lạnh phụ thuộc vào cài đặt nhiệt độ và các chức năng trên điều khiển như mong muốn của bạn .
– DRY : Làm khô nhẹ ( hút ẩm) ,sẽ có một làn gió nhẹ ,quạt chạy ở mức thấp nhất .
– HEAT : Chế độ làm nóng (chỉ dùng cho các model 2 chiều) quá trình hoạt động máy có thể chạy hay dừng phụ ythuộc vào nhiệt độ phòng và quá trình phá băng của cục ngoài
– PAN : Chế độ dảo gió ( Chỉ dùng cho các model làm lạnh) Khi nhiệt độ phòng đạt được theo nhiệt độ đã đặt . Quạt lai chạy chậm hay dừng khi nhiệt độ trong phòng giảm xuống 2 đô C so nới nhiệt độ cài đặt .
– Cài đặt giờ : Chỉnh giờ trên điều khiển chính xác trùng với múi giờ quốc gia theo từng nước .Chế độ hẹn giờ có thể không thực hiện được nếu bảng thời gian đang sáng .
– Bật chế độ hẹn giờ để ấn định thời gian hoạt động của máy .Nhấn nút SET/CANCEL để cài đặt chế độ này .Nhấn SELECT cũng để cài đặt chế độ này .Bảng hiển thị OFF hện giờ tắt ,bảng hiể thị ON hẹn giờ bật

Hi vọng với bài viết cách sử dụng remote máy lạnh 1000 in 1 sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng hết tính năng của chiếc remote và không phải lúng túng khi biệt mất cuốn catalog nhé. 

Viết một bình luận