nhungdieucanbiet.org

Hướng dẫn cách cúng xả xui hiệu quả nhất?

Việc thường xuyên gặp những điều xui xẻo khiến bạn phải suy nghĩ và lo lắng, sợ rằng nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến gia đình, công việc và con đường thăng tiến. Bạn luôn tìm kiếm cho mình một phương pháp giúp xua đuổi những điều xui xẻo này mà vẫn chưa ra. Bạn không cần phải lo lắng nữa, hãy để chúng tôi chia sẻ một số cách vô cùng đơn giản nhưng lại rất dễ dàng, đó là những cách nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết hướng dẫn cách cúng xả xui hiệu quả nhất sau đây.

Cúng xả xui hiệu quả bằng cành hoa đào

Một nhành hoa đào không chỉ là biểu tượng của mùa xuân, của khí trời tươi mát trong xanh mà nó còn mang ý nghĩa trừ tai ách. Vì vậy, nếu bạn bị bất kỳ vận xui nào đang đeo bám mình bạn có thể sử dụng các vật trang sức, dụng cụ cá nhân có khắc hình cành đào, với những vật dụng có biểu tượng này bạn sẽ không phải lo sợ vận xui nào nữa, mà thay vào đó là những tinh hoa trong lành mát mẻ mà loài hoa này đem lại.

Thắp hương để cúng xả xui

Đốt hương trầm được xem là một cách hiệu quả để gia tăng may mắn và hóa giải năng lượng tiêu cực. Khi tinh thần của bạn đang cực kỳ tồi tệ và chán nản bạn có thể chọn đốt hương có mùi cay nồng như gỗ đàn hương hoặc hoa nhài.

Còn nếu bạn đang gặp những xui xẻo trong cuộc sống cá nhân, thì nên đốt hương tại nhà, hoặc bạn đang gặp trục trặc trong công việc thì hãy thắp hương trong chính văn phòngmà bạn làm việc.

Đặc biệt lưu ý, khi thắp hương cho thần phật, gia tiên,…bạn nên thắp số lẻ chứ không phải là số chẵn.

Dùng muối cũng là một cách xả xui hiệu quả

Một loại gia vị được sử dụng hằng ngày của các bà nội trợ, bạn sẽ không thể tin rằng nó có thể giúp bạn giải vây mọi điều xui xẻo – đó chính là muối.

Ông bà ta vẫn thường truyền tai nhau rằng: muối mặn có thể xua đuổi tà ma, đẩy tà khí, mang lại sự may mắn, bình an cho gia đình. Chính vì vậy mà cách hóa giải vận xui bằng muối hiện nay được áp dụng rất nhiều, không chỉ nó dễ mua mà cách thực hiện lại đơn giản cực kỳ.

Để xả xui bằng cách này bạn hãy rắc muối biển ở từng phòng, trước cửa, trước sân,… để có thể xua đuổi tà khí, đón vận may cho gia đình.

Ngoài ra, nếu gặp quá nhiều xui xẻo, bạn có thể dùng muối để tắm, điều này sẽ giúp thanh tẩy vận xui trên người. Chỉ cần hòa 2 muỗng muối vào nước ấm và tắm, nó không chỉ giúp xả xui mà còn rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt phòng chống các bệnh ngoài da.

Bằng cách này không chỉ ở nước ta mà còn rất nhiều nền văn hóa khác trên thế giới áp dụng như một phương pháp xả xui, xua đuổi tà ma hiệu quả. Tuy nhiên, khi ném muối bạn cần phải ném tay trái hoặc ném qua vai trái nhé.

Sử dụng đá phong thủy để cúng xả xui

Dùng đá phong thủy để xả xui là một phương pháp dân gian được rất nhiều người sử dụng và tin dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn cần nhắc, tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình loại đá phù hợp thì việc xả xui mới linh nghiệm.

Dưới đây là một số loại đá thạch anh được lựa chọn là vật giúp giải vận xui cực kỳ tốt bạn có thể tham khảo:

– Đá xà cừ: loại đá này có thể bảo vệ bạn khỏi những linh hồn bơ vơ, những người luôn cố hút nguồn năng lượng và cảm xúc tích cực của bạn, khiến bạn luôn trong trạng thái uể oải mệt mỏi.

– Thạch anh phấn hồng: đây là loại đá sẽ giúp bạn tăng năng lượng, đẩy lùi được những tà khí và xui xẻo.

– Thạch anh tím: sẽ giúp bạn tránh được những nguy hiểm, tai nạn trong bất cứ hoàn cảnh nào khi đi chơi hay đi du lịch.

Ngoài những đá được nêu trên, vẫn còn một số đá phong thủy khác có thể giải hạn, bảo vệ và mang vận may đến cho bạn như: đá mặt trăng, thạch anh, đá thủy tinh núi lửa, đá Peridot xanh lục, đá trầm tích Silic, ngọc lục bảo hoặc đá Sapphire,….

Mang bùa hộ mệnh để xả xui

Nhắc tới bùa hộ mệnh không ít người cho rằng đây là điều mê tín. Tuy nhiên, bùa hộ mệnh ở đây không theo nghĩa tiêu cực mê tín dị đoan, nó đơn giản chỉ là những bảo bối phong thủy như chiếc vòng tay, dây chuyền, một vật nhỏ để trong túi, chùm chìa khóa hay cỏ bốn lá hiếm gặp.

Việc đeo những món đồ này đều mang một ý nghĩa riêng nhưng đều cùng nhắm tới một điều là đem lại may mắn cho người đeo bên mình.

Gương bát quái dùng trong nhà để xả xui

Nhiều người vẫn hay sử dụng gương bác quái treo hướng ra ngoài nhằm tránh các năng lượng xấu muốn bao trùm lên bạn cũng như căn nhà. Gương bác quái như một loại kính chiếu yêu, soi rõ những nguồn năng lượng xấu, những thế lực ngầm muốn đem lại vận xui cho bạn cũng như xui đuổi những tà khí, tà ma đang bao quanh nhà bạn.

Trên đây là một số cách cúng xả xui hiệu quả bạn đọc có thể tham khảo để giải mọi vận xui, tà khí, tìm lại may mắn cho mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết.

Exit mobile version