nhungdieucanbiet.org

Bình chữa cháy cho gia đình nên mua loại nào tốt nhất ?

Trong năm vừa qua đã xảy ra rất nhiều vụ cháy, từ việc cháy xe máy, cháy xe oto, nhà bếp, quán karaoke,… điều này luôn khiến nhiều người lo lắng. Các đám cháy xảy ra không chỉ gây nên thiệt hại về vật chất của cải mà còn gây nguy hiểm đến tính mạng của nhiều hộ gia đình xung quanh. Để phòng chống và ngăn ngừa thiện hại, mọi người cần mua cho gia đình mình một bình chữa cháy để phòng trong nhà. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn chưa biết Bình chữa cháy cho gia đình nên mua loại nào tốt nhất ? mua ở đâu? Vậy hãy đến với bài viết dưới đây để có được đáp án nào!

Bình chữa cháy cho gia đình nên mua loại nào tốt nhất ?

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại bình chữa cháy thông dụng nhất đó là: bình chữa cháy dạng CO2, dạng bột và dạng bọt. Vậy nên mua loại bình chữa cháy loại nào tốt cho gia đình bạn. Nhưng trong đó, 2 loại CO2 và dạng bột được nhiều hộ gia đình tin tưởng và lựa chọn. Mỗi loại có những ưu và khuyết điểm khác nhau, vì vậy không thể khẳng định loại nào là tốt nhất được. Để hiểu rõ chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về 2 loại này cho bạn đọc:

Bình chữa cháy CO2: chuyên chữa cháy chất rắn, lỏng, khí. Bên trong bình là khí CO2 hóa lỏng cực lạnh, khí co2 khi phun ra sẽ bay hơi nên sạch sẽ, khi xịt vào đám cháy co2 làm đóng băng vật cháy và loại bỏ oxi quanh đám cháy để dập lửa. Nhiệt độ phun -79 độ C nếu để xịt vào người sẽ gây bỏng lạnh rất nguy hiểm. Nhờ bay hơi nên bình co2 chữa cháy tốt trên các thiết bị điện, điện tử, vi mạch.

Bình chữa cháy dạng bột:  chuyên chữa cháy các chất lỏng và chất khí cháy như xăng dầu hay gas… Bên trong bình là bột khô hóa chất không cháy khi phun ra thường là dơ và khó lau dọn, nhiệt độ phun bình thường, tình an toàn cao, bột không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nếu hít phải.

Cách sử dụng bình chữa cháy

– Chuyển bình tới gẩn địa điểm cháy
– Lắc xóc vài lần nếu là bình bột loại khí đẩy chung với bột (MFZ)
– Giật chốt hãm kẹp chì
– Chọn đầu hướng gió hướng loa phun vào gốc lửa
– Giữ bình ở khoảng cách 1,5 m tuỳ loại bình
– Bóp van để bột chữa cháy phun ra
– Khi khí yếu thì tiến lại gần và đa loa phun qua lại để dập tắt hoàn toàn đám cháy

Chú ý:
– Khi phun phải tắt hẳn mới ngừng phun
– Khi phun giữ bình ở tư thế thẳng đứng
– Khi phun phải đứng ở đầu hướng gió (cháy ngoài); đứng gần cửa ra vào (cháy trong)
– Khi phun tuỳ thuộc vào từng đám cháy và lượng khí đẩy còn lại trong bình mà chọn vị trí, khoảng cách đứng phun cho phù hợp
– Khi dập các đám cháy chất lỏng phải phun bao phủ lên bề mặt cháy, tránh phun xục trực tiếp xuống chất lỏng đề phòng chúng bắn ra ngoài, cháy to hơn
– Bình cứu hỏa đã qua sử dụng cần để riêng tránh nhầm lẫn
– Đọc hướng dẫn, nắm kỹ tính năng tác dụng của từng loại bình để bố trí dập các đám cháy cho phù hợp

Vậy nạp sạc bình chữa cháy ở đâu giá rẻ?

Hiện nay, không nhiều công ty làm dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy nhưng để đam bảo cam kết an toàn về sản phẩm chất lượng tốt đi kèm giá cả rẻ nhất thì không thể nào bỏ qua công ty Cơ điện & PCCC Lộc Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp bình chữa cháy Đà Nẵng, các thiết bị báo cháy, chữa cháy cho các tỉnh ngoài Đà Nẵng, HCM như Bình Dương, Đồng Nai, Hưng Yên, Tam Kỳ, Hội An, Huế, Quãng Bình, Quãng Trị… được chúng tôi phân phối rộng trong cả nước, giá cả hợp lý sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Liên hệ nạp bình chữa cháy dán TEM kiểm định : http://codienlocphat.com/nap-binh-chua-chay-gia-re-tai-da-nang.html

Bảng giá dịch vụ nạp bình cháy chữa

Dưới đây là bảng báo giá nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng, HCM và một số tỉnh lân cận ở công ty Cơ điện & PCCC Lộc Phát, bạn có thể tham khảo:

Thông tin thêm về thiết bị pccc liên hệ tại: http://codienlocphat.com/thiet-bi-pccc.html

Vì sao dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Công ty cơ điện & PCCC Lộc Phát được nhiều người tin tưởng?

✫ Công ty cơ điện & Pccc Lộc Phát Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy, mua bán bình chữa cháy giá rẻ tốt nhất.
✫ Dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tại Đà Nẵng , nạp bình chữa cháy tphcm với quy trình khắc khe đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn PCCC với dây chuyền tự động công nghệ cao nhất mà PCCC LỘC PHÁT trang bị.
✫ Nhận nạp, sạc, bơm, bảo trì sửa chữa các bình chữa cháy đã qua sử dụng hoặc hết niên hạn, thay thế phụ kiện sửa chữa móp méo…
✫ Cam kết sản phẩm đạt chất lượng an toàn, đạt tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, có giấy kiểm định CO-CQ…
✫Chúng tôi luôn tự đặt mình ở vị trí của quý khách hàng để phục vụ quý khách hàng, tạo niềm tin tới chúng tôi. Là 1 công ty nhập khẩu trực tiếp, chúng tôi tự hào mang tới những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Phương châm làm việc của chúng tôi là: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH.

Quy trình nạp bình chữa cháy:

» Nhận bình chữa cháy
» Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình
» Xúc bình sạch sẽ
» Nạp bột chữa cháy
» Bơm áp suất
» Kiểm tra, kiểm định chất lượng
» Bàn giao

Để biết thông tin chi tiết, cũng như mua sản phẩm bình chữa cháy gia đình, mọi người có thể liên hệ theo số điện thoại: 0917.492.407 để được tư vấn miễn phí nhé!

Mỗi gia đình cần trang bị ít nhất một bình chữa cháy trong nhà phòng khi sự cố xảy ra còn có thể ngăn chặn kịp thời tránh gây nên hậu quả đáng tiếc. Với bài viết: Bình chữa cháy cho gia đình nên mua loại nào tốt nhất ? hi vọng giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc, lựa chọn cho mình bình chữa cháy phù hợp nhất.

Xem thêm :

Exit mobile version