Bệnh viện Đại học Y Hà Nội ở đâu? Khám có tốt không?

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những đơn vị y tế đầu ngành của cả nước. Không chỉ là một trung tâm y tế hàng đầu về chất lượng trong việc thăm khám, chữa bệnh, đây còn là một trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo. Cho đến nay, bệnh viện đại học y Hà Nội đã thu hút được một số lượng lớn bệnh nhân và sự quan tâm của mọi người. Vậy bệnh viện đại học y Hà Nội ở đâu? Khám có tốt không? Câu trả lời nằm ở bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được xây dựng năm 2007 và hoàn thiện năm 2008, trực thuộc Đại học Y Hà Nội. Dựa trên các thế mạnh của Đại học Y Hà Nội và định hướng phát triển thành cơ sở nghiên cứu và chuyển giao kỹ thuật cao cấp trong ngành y tế, bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã từng bước trở thành cơ sở khám chữa bệnh song song với dạy, học chất lượng cao cho Trường Đại học Y Hà Nội nói riêng và cán bộ y tế khu vực phía Bắc nói chung.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội ở đâu?

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong số 38 bệnh viện tuyến Trung Ương trên cả nước, tọa lạc tại số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 024 3574 7788.

Giờ làm việc: Bệnh viện Đại học Y mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7, giờ mở cửa từ 7h30 đến 17h, riêng thứ 7 chỉ khám vào buổi sáng.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội khám có tốt không?

Cho đến hiện nay, bệnh viện đã và đang từng ngày hoàn thiện các cơ sở vật chất của mình trong việc thăm khám và điều trị tất cả những bệnh lí, bao gồm: 6 trung tâm, 14 khoa lâm sàng, 7 khoa cận lâm sàng, 6 phòng chức năng và khoa Dược, 3 quầy thuốc. Hệ thống trang thiết bị cũng ngày càng hiện đại, luôn cập nhật nhanh chóng và liên tục.

Đây được xem là nơi hàng đầu của cả nước khi được trang bị một số lượng trang thiết bị hiện đại và tương đối cao như: máy chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla, máy cắt lớp vi tính 128 dãy, X – quang số hóa, X – quang vú, siêu âm màu 4D, SA, máy nội soi chẩn đoán, siêu âm nội soi. Cùng với đó là hệ thống xét nghiệm hiện đại và các phương tiện chẩn đoán và điều trị bệnh đa dạng phong phú. Hệ thống y bác sĩ là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ… có kinh nghiệm, có tay nghề cao, có tâm với nghề trên tất cả các chuyên khoa khác nhau, không ngừng cập nhật sự phát triển của y học tiên tiến trên thế giới, đồng thời luôn nghiên cứu, tìm tòi để tìm ra cách chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Vì thế, bệnh viện đại học y Hà Nội là cơ sở hàng đầu của cả nước trong việc khám và điều trị những bệnh hiểm nghèo. Đồng thời, đây còn là nơi triển khai kế hoạch đào tạo gắn liền với thực hành, nghiên cứu khoa học, tạo nền tảng cho sự phát triển của y học trong khám chữa bệnh.

Với đội ngũ điều dưỡng, kĩ thuật viên và nhân viên có trình độ và tay nghề vững vàng, có trách nhiệm, bệnh viện luôn tạo được tâm lí thỏa mái cho tất cả mọi người khi đến đây. Bệnh viện có 5 phòng mổ theo tiêu chuẩn quốc tế ở tất cả các mặt như: hệ tiêu hóa, tiết niệu, chấn thương, chỉnh hình,sản phụ khoa, tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, phẫu thuật thẩm mỹ…  Người đứng ra phẫu thuật cho bệnh nhân phần đông là những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành và một hệ thống kĩ thuật tiên tiến, hiện đại đã tạo được lòng tin của đa số mọi người.

Trong 10 năm xây dựng và phát triển, bệnh viện đã thực hiện được nhiều phẫu thuật phức tạp như phẫu thuật nội soi cắt dạ dày, cắt thực quản, cắt đại trực tràng, phẫu thuật nội soi 1 lỗ, cắt thân đuôi tụy, phẫu thuật u não dưới hướng dẫn định vị, phẫu thuật nội soi cắt gan, phẫu thuật nội soi u tuyến yên, phẫu thuật nội soi khớp, tán sỏi thận bằng nội soi ống mềm, cắt thận nội soi, thậm chí là thay khớp gối, khớp vai, khớp háng… Ngoài ra, trong những lĩnh vực khác nhau, bệnh viện đều đạt được những thành tựu đáng kể, tiêu biểu như:

  • Trong lĩnh vực Nội khoa: Điều trị tắc mạch phổi, mạch não bằng thuốc tiêu sợi huyết, đặt stent, nội soi can thiệp, ERCP, mở thông dạ dày, hạ thân nhiệt cho nguopwif bị tắc tuần hoàn…
  • Trong lĩnh vực Điện quang can thiệp: Can thiệp nội mạch để điều trị tình trạng túi phình mạch, chữa trị thành công u phì đại lành tính tiền liệt tuyến, điều trị CAVS và tán sỏi mật qua biểu bì da. Ngoài ra, bệnh viện còn điều trị rò dưỡng chấp, ung thư bằng sóng cao tần (RF), ứng dụng kỹ thuật TIPS trong việc tăng áp lực tĩnh mạch cửa do xơ gan…
  • Trong lĩnh vực tim mạch: Thay van động mạch chủ, đặt stent động mạch vành, động mạch phổi, động mạch chủ và động mạch ngoại biên qua da…
  • Trong nghiên cứu khoa học: Bệnh viện được xem là nơi hàng đầu thực hiện những công trình nghiên cứu khoa học trong cả nước huy động một lực lượng tham gia nghiên cứu đông đảo từ bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ đầu ngành cho đến những sinh viên đang theo học và nghiên cứu.
  • Trong hợp tác quốc tế: Tính đến nay, bệnh viện đã hợp tác với nhiều bệnh viện đại học lớn và trung tâm khoa học lớn trên thế giới như Pháp, Nhật, Úc, Hàn Quốc, Hoa Kỳ… Mỗi năm, bệnh viện đều thực hiện những cuộc hội thảo, trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm với các đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước.

Đặt lịch khám tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội như thế nào?

Hiện nay, cùng với sự phát triên của công nghê, việc đặt lịch khám tại bệnh viện không còn quá khó khăn. Chỉ cần nhấc máy và gọi điện đến tổng đài: 024 7300 6008. Không phải chờ đợi, không tốn thời gian, bạn sẽ đặt được lịch thăm khám theo đúng yêu cầu của mình từ phòng ốc, phương thức chữa bệnh và cả bác sĩ theo đúng chuyên khoa mà mình muốn điều trị.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Hi vọng những điều trên sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe.