5 lý do nên đầu tư vào Cocobay Đà nẵng ?

Vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, được xây dựng bởi những đối tác lớn và đáng tin cậy, mô hình đặc biệt, lợi nhuận khủng chính là 5 lý do nên đầu tư vào Cocobay Đà nẵng  ngay từ lúc này.

Vị trí đăc địa tại Đà Nẵng

Lý do đầu tiên khiến các nhà đầu cần nhanh chong lựa chọn dự án Cocobay Đà Nẵng chính là vị trí đắc địa mà dự án đnag tọa lạc. Cụ thể, Coccobay nằm ngày trên cung đường du lịch vô cùng nổi tiếng Trường sa – Đây cũng chính là cầu nối giữa thành phố Đà Nẵng và Hội An.

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu được vị trí tuyệt đẹp, khi được bao quanh bởi sân Golf đẳng cấp quốc tế, phía trước là biển Đông, phía sau là sông Cổ Cò. Với vị trí này, thì chắc chắn trong tương lai cocobay Đà Nẵng chính là điểm hút khách hàng đầu tại khu vực miền Trung và cả nước.

Được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín

Tất nhiên khi lựa chọn đầu tư một dự án nào đó, khách hàng thường quan tâm rất nhiều đến vị “cha đẻ” của dự án đó là an, có đủ uy tín và tiềm lực tài chính để xây dựng và vận hành công trình đó trong tương lai hay không.

Đối với Cocobay Đà Nẵng thì các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Bởi ông lớn của siêu phẩm trên không ai khách chính là tập đoàn Empire với hàng chục năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản cùng tiềm lực tài chính vô cùng vững mạnh.

Những dự án đã được tập đoàn Empire xây dựng thành công chính là:

  • Xây dựng và đưa vào khai thác công viên nước hồ Tây, đưa vào tua du lịch bằng xe điện vòng quanh hồ Tây
  • Xây dựng và đưa vào sự dụng khu resort 5 Naman Retreat được xếp hạng 2/192 khách sạn trên Tripadvisor trong số các khách sạn và resort tại Đà Nẵng – Hội An. >> Bạn có quan tâm: Tp Hội An thuộc tỉnh nào? Có bao nhiêu phường xã?

Được xây dựng bởi hàng loạt những tập đoàn lớn trên thế giới

  • Đơn vị maketting tổng khu: Insignia, là đơn vị maketting thương hiệu cho thành phố Dubai nổi danh toàn thế giới.
  • Thiết kế nội thất: Tập đoàn EDC, Malaysia. Đã thực hiên 80 khách sạn, resort 5 sao trên toàn thế giới như Hilton, Intercon… >> Có thể bạn quan tâm về cách làm trần thạch cao đẹp tại địa chỉ: http://giaphatthinh.com
  • Quy hoạch tổng khu: Haptic đến từ Vương Quốc Anh.
  • Quy hoạch giải trí: Southland, Hồngkong.
  • Thiết kế MEP: Aurecon, Úc.

Với sự góp sức của những tên tuổi nổi tiếng trên, thì chắc chắn Cocobay Đà Nẵng sẽ trở thành khu tổ hợp du lịch giải trí hàng đầu Đông Nam Á và ngang bằng với những khu vui chơi trên thế giới.

Mô hình phát triển độc đáo

Coco bay Đà Nẵng khác với những dự án trước đây tại Việt Nam đó chính là phát triển theo mô hình khu tổ hợp vui chơi giải trí cao cấp hàng đầu Đông Nam Á.

Chính vì vậy, tất cả những khách du lịch một khi đã đến Đà Nẵng và Hội An chắc chắn sẽ phải đến đây để vui chơi và sử dụng dịch vụ giải trí tại đây và sẽ có nhu cầu nghỉ lại đây khi dự án đi vào hoạt động. Chính vì vậy giá trị gia tăng cũng như lợi nhuận từ việc cho thuê đều cực kỳ lớn và đây chính là niềm mong ước của các nhà đầu tư.

Dự án tại tổ hợp cocobay bạn nên đầu tư ngay lúc này

1. TÒA COCO OCEAN RESORT R1, R2 (MỞ BÁN – SẮP HẾT HÀNG)
2. TÒA BOUTIQUE HOTEL 7 TẦNG: (MỞ BÁN – SẮP HẾT HÀNG)
3. TÒA GARDENBAY 5 TẦNG: (MỞ BÁN – SẮP HẾT HÀNG)
4. TÒA COCO SKYLINE S1,S2: (MỞ BÁN – SẮP HẾT HÀNG)
5. TÒA COCO OCEAN SPA RESORT: (MỞ BÁN – SẮP HẾT HÀNG)
5: TÒA THÁP ĐÔI COCOBAY TOWERS (SẮP MỞ BÁN)

Tính thanh khoản cao, giá hấp dẫn, cam kết lợi nhuận khủng

Hiện tại, mức giá căn hộ khách sạn tại dự án Cocobay Đà Nẵng chỉ dao động từ  29.5 đến 35tr/m2. Trong khi tiềm năng khai thác cực kỳ lớn. Điều này đủ cứng tỏ khả năng thanh khoản cao khi đầu tư vào dự án này như thế nào.

Cùng đó, CĐT của dự án Cocobay Đà Nẵng còn áp dụng thêm chương trình cam kết cho thue với mức lợi nhuận tối thiểu 12%/năm và kéo dài trong vòng 8 năm.

Với 5 lý do nên đầu tư vào Cocobay Đà nẵng trên đây, thì mức lợi nhuận mà quý khách đang mong mỏi đạt được khi đầu tư vào bất động sản hoàn toàn có thể thực hiện được.